Tiết lộ cách lựa chọn gạch Bạch Mã loại 1 dễ dàng nhất

Người xưa có câu: “Người mua nhầm chứ người bán không bao giờ nhầm”, câu nói này tới bây giờ vẫn đúng trong mọi tình huống. Do đó, để giúp khách hàng sở hữu những sản phẩm gạch Bạch Mã loại 1 chất lượng tốt, quý khách hàng hãy lưu ý những thông tin mà Ngôi Nhà Lớn chia sẻ ngay sau đây.

 

>>> Nên mua gạch Bạch Mã ở đâu chất lượng, giá rẻ nhất


Trên thị trường gạch ốp lát Việt Nam, Bạch Mã là thương hiệu gạch được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao. Luôn nỗ lực không ngừng chú trọng đầu tư, nghiên cứu từ dây chuyền sản xuất tới sự sáng tạo trong thiết kế, các sản phẩm gạch của Bạch Mã ngày càng đa dạng, sống động. Đặc biệt, thời gian vừa qua sức hút tiêu thụ sản phẩm của Bạch Mã là rất lớn bởi mẫu mã gạch có thiết kế độc đáo, chất lượng gạch Bạch Mã tốt nhất, đáp ứng cao nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 

 gạch bạch mã loại 1


Cách kiểm tra gạch Bạch Mã loại 1


Cũng chính bởi sự tín nhiệm của người dùng dành cho gạch Bạch Mã là rất lớn nên đã có một số cơ sở sản xuất nhỏ lẻ cung cấp gạch kém chất lượng, gạch loại 2, loại 3 để thu lợi nhuận. Do đó, quý khách hàng cần tìm cho mình đơn vị bán hàng uy tín, tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.

 

gạch bạch mã loại 1


Ngôi Nhà Lớn với kinh nghiệm lâu năm trong ngành vật liệu xây dựng nên chúng tôi thấu hiểu được nỗi lo lắng của người dùng khi tìm mua gạch ốp lát trên thị trường hiện nay. Những thông tin về cách đánh giá chất lượng gạch Bạch Mã loại 1 dưới đây hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm mua sản phẩm.


–    Cần xem kỹ dấu hiệu niêm phong tại vỏ bao bì để tránh trường hợp bị tráo đổi sản phẩm


–    Chỉ nhận các lô gạch khi có cùng ngày sản xuất, cùng lô hàng.


–    Kiểm tra chất lượng gạch bằng phương pháp thủ công: đổ một chút nước vào mặt sau của viên gạch, nếu không thấy nước bị thấm thì tức là gạch có chất lượng tốt. 


–    Mẫu mã gạch Bạch Mã loại 1 đảm bảo có màu sắc đa dạng, họa tiết sắc nét, tự nhiên, độ bền màu cao.


–    Ngoài ra, khách hàng có thể ngâm gạch vào trong một chậu nước, nếu thấy không có hiện tượng sủi bọt hoặc khi nhìn nghiêng, gạch độ bóng đều, đẹp không có lỗ nhỏ li ti.


Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về giá cả, mẫu gạch Bạch Mã được ưa chuộng nhất hiện nay như thế nào, hãy tìm tới showroom Ngôi Nhà Lớn tại 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội để yên tâm mua hàng. Hoặc, nếu khách hàng không thể tới trực tiếp showroom, hãy liên hệ với chúng tôi qua số: 024.668.44.779 – 0986.731.827 – 0964.362.965 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.