Dự án khu nhà ở Quân Đội K35 Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội

Với hơn 18 năm kinh nghiệm hoạt động, Công ty TNHH Xây dựng và Hạ tầng Ngôi Nhà Lớn đã được các nhà thầu xây dựng tin tưởng chọn lựa là nhà cung cấp gạch ốp lát cho nhiều công trình lớn nhỏ trên cả nước. Dự án khu nhà ở Quân Đội K35 là một trong những công trình mà công ty vinh dự trở thành đối tác quan trọng có vai trò là nhà cung cấp vật liệu xây dựng chính

Trong quá trình hình thành và phát triển, Big House đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các nhà thầu xây dựng khi may mắn được lựa chọn trở thành “người bạn đồng hành” trên khắp các công trình lớn nhỏ trên cả nước. Chính điều này đã khẳng định được vị thế và uy tín của Big House trên thị trường vật liệu xây dựng Việt, đồng thời cũng là động lực để công ty không ngừng nỗ lực vươn xa hơn nữa đến những tầm cao mới.

Tổng quan dự án

  • Tên công trình: Dự án khu nhà ở Quân Đội K35
  • Địa chỉ: 35 Tương Mai – Hoàng Mai- Hà Nội
  • Chủ đầu tư: Bộ Quốc Phòng
  • Số lượng sản phẩm cung cấp: Trên 78.000m2 gạch ốp lát các loại

Đây là một trong những dự án trọng điểm được chủ đầu tư Bộ Quốc Phòng đầu tư một cách tỉ mỉ, kỹ lưỡng từ khâu thiết kế cho tới khi hoàn thành nhằm đêm đến một không gian sống tuyệt vời cho quý dân cư sở hữu. Sở hữu vị trí đắc địa ngay sát trung tâm thành phố, Dự án khu nhà ở Quân đội K35 được tận hưởng trọn vẹn những tiện ích dịch vụ công cộng sẵn có như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí… góp phần tạo điều kiện thuận lợi hơn trong sinh hoạt hàng ngày của khách hàng.

Dự án khu nhà ở quân đội k35

Phối cảnh tổng quan dự án khu nhà ở Quân đội K35

Với công trình này, Big House cung cấp nhiều loại gạch ốp lát chất lượng của hãng Prime. Sản phẩm có độ bền cao, mẫu mã bắt mắt đáp ứng tối đa giá trị thẩm mỹ và công năng sử dụng cho dự án. Đồng thời, với khả năng chống thấm cao, chống trơn trượt tốt giúp gạch số lượng gạch mà Big House cung cấp đảm bảo sử dụng lâu bền, hiệu quả với khí hậu tại nước ta.

Dự án Khu nhà ở Quân đội K35 sử dụng tổng cộng trên 78.000m2 gạch ốp lát các loại. Trong đó bao gồm các dòng sản phẩm cụ thể như sau:

  • Gạch Ceramic 100×400: 1.367m2
  • Gạch Ceramic 300×450: 9.032m2
  • Gạch Granite hoa văn 600×600: 2.992m2
  • Gạch lát chống trơn Ceramic 300×300: 3,293m2
  • Gạch ceramic 500×500: 16.247m2
  • Gạch Granite 600×600: 8.853m2

Công ty TNHH Xây dựng và Hạ tầng Ngôi Nhà Lớn – Big House chuyên cung cấp gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh cho các công trình xây dựng cam kết là đơn vị hàng đầu mang tới chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất. Đây cũng chính là lý do mà Big House luôn được khách hàng mà nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua.

Nguồn: https://bighousevietnam.vn