Logo thương hiệu Big House

Có thể nói logo chính là ấn phẩm truyền thông để truyền tải triết lý của thương hiệu. Big House với logo thiết kế nhận diện riêng biệt mong muốn tạo nên những giá trị sống tốt đẹp cho khách hàng của mình.

Bằng sự nỗ lực, phát triển không ngừng của Ban giám đốc và tập thể nhân viên, công ty Big House đã tạo dựng được những thành công rực rỡ, trở thành thương hiệu đại lý gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh uy tín hàng đầu tại Hà Nội cũng như trên cả nước.

Biểu tượng logo của Big House

Trong suốt hành trình hơn 15 năm hình thành và phát triển, Big House tự hào là một đơn vị cung cấp gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh hàng đầu được xây dựng từ những con người trí tuệ, bản lĩnh, mong muốn nâng cao giá trị cho các công trình xây dựng Việt.

Bên cạnh đó, biểu tưởng logo thương hiệu của Big House cũng đã phần nào thể hiện được tinh thần phát triển của công ty. Cụ thể:

  • Logo là hình ảnh cách điệu của chiếc lá, giọt nước, trái đất, cánh cửa có hàm ý mở ra một thế giới trong lành với tổ ấm làm trung tâm.
  • Mẫu logo thương hiệu Big House vừa mềm mại, uyển chuyển vừa vững chãi, che chở thể hiện một ý nghĩa rõ ràng, mạch lạc hướng tới một cuộc sống chất lượng, xanh, sạch.

Logo Big House

Logo thương hiệu Big House

Giá trị cốt lõi mà Big House định hướng phát triển

  • Đối với khách hàng: Công ty luôn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng chính hãng, thân thiện với môi trường và đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng. Cùng với đó, chúng tôi hiện là đối tác chiến lược lâu năm đối với các nhà sản xuất nên giá thành sản phẩm tại Big House luôn ở mức giá cạnh tranh, ổn định. Đặc biệt, Big House xây dựng và duy trì chính sách dịch vụ chuyên nghiệp, chế độ hậu mãi hấp dẫn, thường xuyên diễn ra các chương trình khuyến mại dài hạn nhằm đảm bảo bất cứ khách hàng nào cũng có thể sở hữu sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất trên thị trường.
  • Đối với nhân viên: Big House luôn tạo mọi điều kiện cho nhân viên có một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo từ đó tạo cơ hội và phát triển công bằng tại nơi làm việc. Công ty luôn phấn đấu hết mình để trở thành một đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh trọn gói thể hiện tầm vóc trí tuệ, phát triển bền vững.

Logo Big House

Big House – Đại lý gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh chính hãng, cao cấp

Hiện công ty có trụ sở làm việc chính và showroom trưng bày tại 97 – 99 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội và chi nhánh giao dịch tại 22/15e Đường Tam Đông 25, Ấp Tam Đông , Xã Thới Tam Thôn – Huyện Hóc Môn – TP HCM nhằm phục vụ tối ưu nhất nhu cầu sử dụng của quý khách hàng hai miền Nam – Bắc.

Có thể nói, dù ở bất cứ thị trường nào thì Big House vẫn mang tới tận tay khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt trên toàn quốc.

Nguồn: https://bighousevietnam.vn