Tổng hợp những mẫu gạch trang trí phòng khách ấn tượng nhất hiện nay

Gạch trang trí phòng khách hiện nay có rất nhiều loại với họa tiết và màu sắc khác nhau, mang đến sự sang trọng và mới lạ cho không gian này. Lựa chọn được mẫu gạch phù hợp không chỉ giúp gia tăng thẩm mỹ cho phòng khách mà còn thể hiện được cá tính của gia chủ, mang lại sự thích thú cho khách tới chơi. Dưới đây là những mẫu gạch trang trí cho phòng khách ấn tượng nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi để chọn được mẫu phù hợp với phòng khách của gia đình mình nhé.

Tổng hợp những mẫu gạch trang trí phòng khách ấn tượng nhất hiện nay

Nói đến gạch trang trí cho phòng khách thường là ám chỉ gạch ốp tường. Trên thị trường hiện nay có hàng nghìn mẫu gạch ốp tường của nhiều hãng gạch phù hợp sử dụng cho phu vực này nhưng chung quy lại có 4 dòng:

  • Gạch men trang trí phòng khách

gạch trang trí phòng kháchGạch thẻ ốp tường phòng khách cho không gian thêm sang trọng

gạch trang trí phòng khách 1Bộ gạch men ốp tường phòng khách ĐẬM – ĐIỂM- NHẠT

gạch trang trí phòng khách 2Gạch ốp tường phòng khách giả cổ

Đây là loại gạch trang trí phòng khách được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Gạch men với họa tiết và màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế, giá thành phải chăng nên được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn. Ngoài những kích thước như: 25×40, 30×45, 30×60, 40x80cm… nhiều hãng còn sản xuất ra các mẫu gạch thẻ, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

  • Gạch tranh, gạch 3D trang trí phòng khách

gạch trang trí phòng khách 3Gạch 3D trang trí phòng khách thêm ấn tượng

gạch trang trí phòng khách 4Gạch tranh họa tiết hoa trang trí phòng khách

gạch trang trí phòng khách 5Phòng khách như hòa cùng với thiên nhiên

Gạch tranh, gạch 3D trang trí phòng khách ngày càng được sử dụng nhiều hơn bởi nó giúp cho không gian trở nên sinh động và chân thật hơn. Gạch tranh, gạch 3D có thể là họa tiết về thiên nhiên như: hoa, lá, cành, biển, núi, động vật…hoặc về con người. Bạn hãy dựa vào phong cách thiết kế của phòng khách để chọn mẫu cho phù hợp.

  • Trang trí phòng khách bằng gạch bông

gạch trang trí phòng khách 6Gạch bông ốp trường trang trí phòng khách

Chúng ta đều biết rằng gạch bông là mẫu gạch được ưa chuộng và yêu thích ở những thập niên 90 của thế kỷ XX. Khoảng thời gian đó, chúng ta bắt gặp mẫu gạch này được sử dụng phổ biến ở tất cả các không gian trong nhà. Tuy nhiên, đến đầu thế kỷ XXI thì xu hướng sử dụng gạch ốp lát đã có sự thay đổi, gạch bông giờ chỉ được dùng để trang trí ở một số không gian nhất định, trong đó có phòng khách.

Dùng gạch trang trí phòng khách là loại gạch bông thì thường sẽ dùng cho cả ốp tường và lát nền, hoặc chỉ lát hay ốp một khoảng để tạo điểm nhấn. Về việc trang trí như thế nào thường phụ thuộc vào sở thích cũng như con mắt thẩm mỹ của gia chủ. Gạch bông ngày nay cũng được sản xuất với họa tiết và màu sắc nhã nhặn hơn, mang đến sự sang trọng nhưng không kém phần hiện đại cho không gian sử dụng.

  • Gạch coto trang trí phòng khách

gạch trang trí phòng khách 7Gạch đỏ coto ốp tường phòng khách

Dùng gạch coto trang trí phòng khách sẽ thường là cắt gạch đỏ ra thành gạch kích thước nhỏ và ốp trang trí một khoảng bằng cách tạo khối hoặc chữ. Cách trang trí này ngày càng được nhiều gia đình sử dụng bởi nó rất gần gũi và tiết kiệm khá nhiều chi phí. Gạch coto có thể mà màu đỏ hoặc màu kem, tùy thuộc vào sở thích cũng như đồ nội thất mà bạn sẽ chọn ốp một trong hai màu hoặc kết hợp cả hai màu.

Với những mẫu gạch trang trí phòng khách trên chắc đã giúp bạn biết được mẫu nào phù hợp với phòng khách của gia đình mình. Nếu muốn tạo sự khác biệt, bạn có thể kết hợp những mẫu trên với nhau nhưng phải đảm bảo sự hài hòa, tránh kết hợp lạc lõng sẽ làm giảm tính thẩm mỹ của không gian cũng như mang đến cảm giác khó chịu cho mọi người. Để được tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0981.243.499, tư vấn viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Nguồn: https://bighousevietnam.vn/