Big House – Chất lượng tạo niềm tin

Big House – Ngôi Nhà Lớn là đơn vị chuyên cung ứng vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh cao cấp từ những thương hiệu uy tín hàng đầu trong và ngoài nước với gần 15 năm kinh nghiệm. Hiện công ty đã và đang là đối tác chiến lược quan trọng của các nhà thầu xây dựng và khách hàng dân cư tại Hà Nội cũng như trên cả nước.

Công ty TNHH Xây dựng và Hạ tầng Ngôi Nhà Lớn – Big House trên chặng đường gần 15 năm hình thành, hoạt động và phát triển, công ty đã không ngừng nỗ lực mở rộng quy mô, củng cố cơ sở vật chất và quy tụ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết, sáng tạo.

Đến nay, công ty đã mở rộng quy mô với 2 showroom tại số 97 và 99 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội, trưng bày hơn 1000 sản phẩm gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Đặc biệt, với việc quy tụ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung, sáng tạo…Big House cam kết mang đến dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Logo thương hiệu của Big House

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Hoài Bão – Giá trị cốt lõi

1. Tầm nhìn

Với chiến lược đầu tư phát triển bền vững cùng khát vọng tiên phong, Big House nỗ lực phấn đấu trở thành nhà phân phối đáng tin cậy hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Xây dựng cung cấp chuỗi sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh mang lại hiệu quả tối đa cho nhà đầu tư và điều kiện sống tốt nhất cho người dân Việt.

2. Sứ mệnh

Sứ mệnh hoạt động với mong muốn nâng tầm giá trị cuộc sống, Big House đem tới những tiện ích hiện đại, sang trọng, chất lượng, thậm mỹ vượt trội cho cộng đồng và xã hội.

3. Hoài bão

Trong quá khứ, hiện tại và tương lai, Big House luôn mang trong mình hoài bão trở thành một thương hiệu cung cấp gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh được tín nhiệm bởi thị trường xây dựng trên toàn quốc.

4. Giá trị cốt lõi

Big House lấy “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả” làm giá trị cốt lõi để phát triển lâu dài nhằm cung cấp sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp song hành với môi trường làm việc sáng tạo, hiệu quả từ đội ngũ nhân viên đoàn kết, thân thiện.

Định hướng phát triển và cam kết

Hướng tới là doanh nghiệp phát triển bền vững, Big House tối ưu hóa quyền lợi của khách hàng, định hướng phát triển rõ ràng:

– Lấy lĩnh vực kinh doanh truyền thống là vật liệu xây dựng và thiết bị vệ sinh làm nền tảng, tạo vị thế vững mạnh trên thị trường.

– Công ty tận dụng nguồn lực hiện có để duy trì và chiếm lĩnh thị phần cung ứng cho các dự án xây dựng do các tập đoàn lớn trong và ngoài nước làm chủ đầu tư.

– Trở thành đối tác chiến lược, tin cậy với nhà thầu, khách hàng và nhà sản xuất.

– Nâng cao năng lực nhân viên, xây dựng văn hóa công ty văn minh, chuyên nghiệp.

Sản phẩm, dịch vụ

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, chuyên cung cấp và phân phối các dòng sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị bệ sinh, Big House cam kết sản phẩm chính hãng, dịch vụ chu đáo, tận tình, giá thành ưu đãi mang tới sự hài lòng cao cho quý khách hàng trên toàn quốc, ở mọi lĩnh vực: Nhà thầu xây dựng, doanh nghiệp, thương mại, dịch vụ, cơ quan, tổ chức, các nhân có nhu cầu…

Tại đây, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy các dòng sản phẩm như:

– Gạch ốp lát: Viglacera, Prime, Bạch Mã, Đồng Tâm, Taicera, Thạch Bàn…

– Thiết bị vệ sinh: Inax, Toto, Cotto, Viglacera, Caesar, Jomoo…

Bên cạnh đó, chính sách dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ hậu mãi hấp dẫn cũng là yếu tố chính để đưa Big House trở thành sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng Việt trong suốt thời gian qua.

– Thời gian bảo hành dài hạn.

– Chế độ đổi trả linh hoạt.

– Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội.

– Cam kết giao hàng tận nơi công trình.

– Chương trình khuyến mại, tặng quà hấp dẫn.

Big House lấy chất lượng – uy tín làm chìa khóa thành công, cam kết là cầu nối tin cậy, vững chắc giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng, đáp ứng cao nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, phù hợp với xu thế phát triển của xã hội.

Thông tiên liên hệ

  • Công ty TNHH Xây dựng và Hạ tầng Ngôi Nhà Lớn
  • Địa chỉ showroom trưng bày: 97 – 99 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Số điện thoại: 098 1727199 – 0986.731.827 – 024.668.44.779
  • Website: https://bighousevietnam.vn
  • Địa chỉ email: ngoinhalonhanoi@gmail.com

Nguồn: https://bighousevietnam.vn