Thị trường gạch ốp lát 2019 khởi sắc từ các thương hiệu nội địa

Sau một thời gian dài bị hàng nhập ngoại lấn lướt thì thị trường gạch ốp lát 2019 tại Việt Nam đã dần có những chuyển biến mới khi lần lượt các thương hiệu gạch nội địa trở lại, chiếm lĩnh được thị phần khách hàng. Để có được như vậy là nhờ sự nỗ lực cải tiến về chất lượng, mẫu mã, màu sắc cung cấp tới người tiêu dùng sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành hợp lý.

 

Thương hiệu gạch ốp lát Việt dành lại vị thế sân nhà

 

Trong những năm 2000, thị trường gạch ốp lát trong nước phát triển mạnh mẽ tăng trưởng theo chỉ số thị trường bất động sản với hàng loạt dự án địa ốc trọng điểm. Tuy nhiên, thời điểm đó các dòng gạch ngoại nhập chiếm ưu thế hơn hẳn các hãng gạch ốp lát Việt Nam.

Tuy nhiên, một vài năm trở lại đây, khi thị trường bất động sản đang chững lại, thị trường gạch ốp lát cũng ngày càng bó hẹp hơn đã khiến các hãng gạch ngoại dần rút lui. Tận dụng được tình thế này, các thương hiệu gạch lát nền nội địa đã chú trọng đầu tư, nghiên cứu, cảu tiến dây chuyền sản xuất nhằm tạo ra những sản phẩm có chất lượng và mẫu mã tốt hơn, đáp ứng cao được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

 

 thị trường gạch ốp lát 2017

 

Có thể nói, thị trường gạch ốp lát 2019 ở trong nước đã có bước xoay chuyển tình thế ngoại mục từ các nhà sản xuất gạch nội địa trong nước uy tín như gạch Viglacera, gạch Prime, gạch Đồng Tâm…. dần chiếm lại được ưu thế sân nhà và đã đạt được những kết quả khởi sắc đáng mừng.

 

Thị trường gạch ốp lát 2019 có nhu cầu mua ổn định

 

Xu hướng người tiêu dùng hiện nay không chỉ mong muốn sở hữu những sản phẩm gạch ốp lát có chất lượng tốt mà còn có giá thành rẻ, phù hợp với yếu tố phong thủy của từng gia chủ.

Nắm bắt được nhạy bén mong muốn này của người tiêu dùng, các thương hiệu gạch trong nước đã cố gắng sản xuất ra các dòng sản phẩm đa dạng về kích thước, màu sắc, chủng loại với giá thành phù hợp nhất, phân cấp đối tượng khách hàng từ cao cấp tới bình dân, đảm bảo bất cứ ai cũng có thể sở hữu được một mẫu gạch ốp lát chất lượng.

 

thị trường gạch ốp lát 2017

 

Hơn nữa, thị trường bất động sản năm nay cũng đang dần sôi động trợ lại, chính vì vậy, các chuyên gia kinh tế nhận định rằng nhu cầu tiêu thụ sản phẩm của thị trường gạch ốp lát 2019 ở mức ổn định.

 

Giá gạch tăng nhẹ trong năm 2019

 

Nguồn nguyên liệu sản xuất đang dần trở nên khan hiếm, giá nguyên vật liệu cũng tăng theo nên xu thế chung của thị trường gạch ốp lát Việt Nam năm nay là giá gạch sẽ tăng nhẹ trong năm 2019.  Tuy nhiên, bảng giá các loại gạch lát nền chỉ tăng lên một phần rất nhỏ, không gây ảnh hướng lớn tới chi phí mà khách hàng phải bỏ ra khi tìm mua gạch ốp lát, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đang trong quá trình hoàn thiện công trình xây dựng của gia đình mình.

 

thị trường gạch ốp lát 2017

 

Sự chuyển mình mạnh mẽ của những doanh nghiệp sản xuất gạch ốp lát trong nước đã dần chiếm được niềm tin của người tiêu dùng trong nước, đã đưa các sản phẩm nội địa có vị thế vững mạnh trên thị trường hiện nay.

Công ty TNHH Xây dựng và Hạ tầng Ngôi Nhà Lớn tại 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội hiện là đại lý cấp 1 phân phối gạch ốp lát của nhiều thương hiệu uy tín hàng đầu hiện nay, kính mời quý khách hàng ghé thăm. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 024.668.44.779 – 0986.731.827 – 0964.362.965 để được tư vấn cụ thể, nhanh chóng giúp khách hàng lựa chọn được mẫu sản phẩm phù hợp.