Nhà máy gạch Bạch Mã tại Việt Nam nằm ở đâu?

Năm 1996, nhà máy gạch Bạch Mã tại Việt Nam được xây dựng tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đi vào hoạt động. Cho tới nay, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất gạch lát, đây hiện là một trong những thương hiệu gạch uy tín, mang tới người tiêu dùng Việt những mẫu gạch tốt nhất.

 

Nhà máy gạch Bạch Mã tại Việt Nam

 

Công ty TNHH Công Nghiệp Gốm Bạch Mã Việt Nam có địa chỉ nhà máy sản xuất tạy đường 2A, KCN Mỹ Xuân A, xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Nhà máy bắt được đi vào hoạt động từ nă 1996 sau quãng thời gian hoạt động hiệu quả tại thị trường Đài Loan và Maylaysia.

Kể từ đó tới nay, nhà máy gạch Bạch Mã Việt Nam luôn không ngừng phát triển trở thành thương hiệu gạch ốp lát hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực. Công ty cung ứng ra thị trường các mẫu gạch lát nền, gạch ốp lát trang trí có thiết kế mẫu mã độc đáo đạt chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

 

 nhà máy gạch bạch mã tại Việt Nam

 

 Với phương châm “Hành động để bảo vệ Trái Đất”, kho gạch Bạch Mã tại Bà Rịa Vũng Tàu đã tiến hành áp dụng nhiều công nghệ sản xuất thân thiện với môi trường bằng cách cải thiệu hiệu quả sử dụng năng lượng để tạo nên các mẫu gạch thân thiện, an toàn với môi trường tự nhiên hơn.

Chính từ những nỗ lực này, hiện Bạch Mã là một trong số ít nhà máy gạch ốp lát được trao chứng nhận bảo vệ môi trường của tổ chức SIRIM Quốc tế.

Các loại gạch Bạch Mã trên thị trường hiện nay

Có 3 nhà máy sản xuất nằm tại Đài Loan, Maylaysia và Việt Nam cùng nhiều hệ thống phòng trưng bày tại khắp các nước trong khu vực Châu Á, thương hiệu gạch Bạch Mã hướng tới mang lại không gian sống xanh, đẹp, thân thiện với môi trường.

 

nhà máy gạch bạch mã

 

Các dòng sản phẩm gạch Bạch Mã hiện là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều công trình và khách hàng bởi không chỉ có chất lượng tốt, tuổi thọ sử dụng bền lâu mà kích thước gạch cũng rất đa dạng, giúp bạn dễ dàng mua được mẫu gạch ưng ý nhất.

  • Gạch Bạch Mã 60×60
  • Gạch Bạch Mã 80×80
  • Gạch Bạch Mã 30×60
  • Gạch Bạch Mã 30×45
  • Gạch Bạch Mã 25×40 ….

 

Trong đó, kích thước gạch lát nền được sử dụng chủ yếu nhiều nhất hiện này là gạch Bạch Mã 60×60 hoặc gạch Bạch Mã 80×80 giúp không gian sở hữu trở nên sang trọng và làm tôn nên vẻ đẹp nội thất căn phòng hơn rất nhiều. Còn đối với loại gạch ốp tường Bạch Mã được dùng chủ yếu và đẹp mắt nhất là kích thước 25×40 để trang trí nhà tắm, nhà vệ sinh, phòng ngủ, phòng khách….

Công ty TNHH Xây dựng và Hạ Tầng Ngôi Nhà Lớn hiện phân phối rất nhiều mẫu gạch Bạch Mã chiết khấu cao. Quý khách hàng hãy ghé thăm trực tiếp tại 97 Hoàng Quốc Việt hoặc gọi để được hỗ trợ nhiều nhất.