Gạch ốp lát bạch Mã có tốt không?

So với một số thương hiệu khác như Viglacera, Thạch Bàn, Đồng Tâm thì Bạch Mã có vẻ như khá mới mẻ đối với nhiều người. Cũng dễ hiểu bởi công ty này mới đưa sản phẩm vào thị trường việt nam khoảng 15 năm nay, trong khi đó, Thạch Bàn, Đồng Tâm hay Viglacera lại là con đẻ của Việt Nam. Chính vì mới mẻ nên nhiều người khi được tư vấn lựa chọn loại gạch này để ốp lát cho nhà mình không khỏi băn khoăn đặt ra câu hỏi: Liệu gạch Bạch Mã có tốt không?

Để trả lời cho câu hỏi này chúng ta cần hiểu biết rõ một số thông số kỹ thuật hay một số tiêu chuẩn cần có của gạch ốp lát.

Đó là tiêu chuẩn về: độ vuông góc, Độ dày, Thẳng cạnh, Phẳng mặt, Cong mép, Vênh góc, Hút nước, Độ cứng, Bền uốn, Mài mòn, Chống hóa chất dân dụng và nước muối, Chống axit và kiềm, Chống bẩn.

Tất cả các hãng gạch đều công khai chỉ tiêu này(thường bạn có thể tìm thấy thông tin trong catalogue hãng gạch. Các thong số này được so sánh với các tiêu chí theo từng bộ tiêu chuẩn.  Tùy bộ tiêu chuẩn khác nhau mà các chỉ số có khác nhau, và tất nhiên giá trị của các bộ tiêu chuẩn là khác nhau.

Gạch Đồng Tâm và Viglacera áp dụng bộ tiêu chuẩn của Việt Nam(TCVN), trong khi đó gạch Bạch Mã áp dụng tiêu chuẩn ISO10545. Đối chiếu với bộ tiêu chuẩn này, Bạch Mã không những đạt mà còn vượt tiêu chuẩn này.

Đó là về mặt lý thuyết. Trên thực tế hàng trăm khách hàng của chúng tôi dung gạch ốp tường, lát nền Bạch Mã đều chưa có ai không hài lòng vì chất lượng và mẫu mã sản phẩm.

Tóm lại, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng gạch ốp lát Bạch Mã vì đây là một trong 3 loại gạch tốt nhất thị trường Việt Nam hiện nay