TOP 3 đại lý gạch Đồng Tâm tại Hải Phòng uy tín nhất

Đồng Tâm là thương hiệu gạch ốp lát lâu đời, nhận được sự tin tưởng của khách hàng nhờ vào chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy, đây vẫn là hãng gạch được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay, có mặt ở hầu hết 63 tỉnh thành tại Việt Nam. Vậy tại Hải Phòng thì Đồng Tâm có mấy đại lý? địa chỉ ở đâu? Dưới đây là top 3 đại lý gạch Đồng Tâm tại Hải Phòng uy tín nhất mà bạn có thể tham khảo.

TOP 3 đại lý gạch Đồng Tâm tại Hải Phòng uy tín nhất

  • Đại lý gạch Đồng Tâm tại Hải Phòng của nhà sản xuất

đại lý gạch Đồng Tâm tại Hải Phòng Showroom gạch Đồng Tâm của nhà sản xuất tại Hải Phòng

Đồng Tâm có 1 showroom chính hãng được đặt tại Hải Phòng. Đây là đại lý và cũng chính là kho hàng để có thể vận chuyển cung cấp cho các cửa hàng trên địa bàn thành phố.

+ Địa chỉ: Lô CC1 – kho nhà ở Anh Dũng 5 – P. Anh Dũng – Q. Dương Kính – TP. Hải Phòng.

+ SĐT: 02253714063

Đây là Showroom chính hãng của Đồng Tâm tại Hải Phòng nên mẫu mã luôn được cập nhật mới nhất, nhân viên tư vấn miễn phí xu hướng sử dụng gạch cũng như mẫu phù hợp với công trình của bạn. Tuy nhiên, nhược điểm của showroom chính là hãng thường chỉ làm việc với những đơn vị lớn, công trình lớn nên các đơn hàng nhỏ lẻ sẽ thường không được giải quyết luôn và bạn sẽ mất thêm phí vận chuyển, không được nhận chiết khấu, giá thường chuẩn theo niêm yết của nhà sản xuất.

  • Showroom Big House (Công ty THNN Xây dựng và Hạ tầng Ngôi Nhà Lớn)

đại lý gạch Đồng Tâm tại Hải Phòng  1Showroom Big House – Địa chỉ bán gạch Đồng Tâm chính hãng

+ Địa chỉ: Số 97 Hoàng Quốc Việt – P. Nghĩa Tân – Q. Cầu Giấy – TP. Hà Nội

+ SĐT: 0981.243.499

Big House là đại lý gạch Đồng Tâm tại Hải Phòng nhưng không đặt trụ sở ở đây mà đặt tại Hà Nội. Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học điện tử thì bạn hoàn toàn có thể mua hàng hóa ngay tại nhà. Big House có hệ thống web bán hàng online giúp khách hàng có thể mua gạch dễ dàng và tiện lợi hơn. Nếu có nhu cầu xem mẫu trực tiếp, Big House sẽ gửi viên mẫu tới tận nhà cho bạn.

Đặc biệt, nếu so sánh về giá thì bạn sẽ thấy mua gạch Đồng Tâm tại Big House sẽ được chiết khấu cao hơn nhiều so với các địa chỉ khác, gạch lại đảm bảo về chất lượng. Về phí vận chuyển, bạn sẽ được Big House hỗ trợ một phần phí hoặc toàn bộ dựa vào giá trị đơn hàng.

  • Showroom nội thất Hà Dũng

+ Địa chỉ: Số 159, 161,163,165 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng.

+ SĐT: 0313.774.312

Showroom nội thất Hà Dũng cũng là một địa chỉ bán gạch Đồng Tâm chính hãng mà bạn có thể mua hàng tại đây. Tuy nhiên, giá gạch thường khá là cao, khi mua hàng bạn phải tự vận chuyên hoặc mất thêm phí vận chuyển.

Những mẫu gạch Đồng Tâm CHUẨN XU HƯỚNG 2018

Năm 2018, gạch ốp lát xu hướng sử dụng mẫu họa tiết đơn giản, màu sắc nhã nhặn thể hiện được sự sang trọng và hiện đại của không gian. Luôn theo đuổi sắc thái này nên gạch Đồng Tâm là một trong những hãng có lượng tiêu thụ gạch lớn nhất năm 2018. Dưới đây là một số mẫu gạch bán chạy nhất, bạn có thể tham khảo nhé.

đại lý gạch Đồng Tâm tại Hải Phòng 2Gạch ốp tường bếp giả đá Đồng Tâm

đại lý gạch Đồng Tâm tại Hải Phòng 3Gạch lát nền phòng ngủ giả đá

đại lý gạch Đồng Tâm tại Hải Phòng 4Gạch giả gỗ lát nền phòng ngủ

đại lý gạch Đồng Tâm tại Hải Phòng 5Gạch tone màu vàng sang trọng lát nền phòng khách

đại lý gạch Đồng Tâm tại Hải Phòng 6Gạch Đồng Tâm 30×30 dùng cho nhà vệ sinh

đại lý gạch Đồng Tâm tại Hải Phòng 7Gạch giả đá ốp trụ hiên nhà

Hi vọng với những thông tin về đại lý gạch Đồng Tâm tại Hải Phòng và một số mẫu hot nhất năm 2018 trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn địa chỉ mua gạch cũng như mẫu phù hợp với không gian của gia đình. Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0981.242.499.

Nguồn: https://bighousevietnam.vn