Cách chọn gạch lát nền cho người mệnh Hỏa rước tài lộc vào nhà

Trong tiềm thức của người Việt ngày nay việc sử dụng gạch lát nền cho không gian sống của mình không chỉ dựa vào sở thích mà yếu tố phong thủy cũng đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mệnh của mình sẽ khiến cuộc sống của bạn gặp nhiều may mắn, tài lộc. Vậy, chọn gạch lát nền cho người mệnh Hỏa như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Cân bằng được yếu tố âm dương giúp cuộc sống của bạn trở nên hài hòa hơn. Trong đó, âm là những gam màu tối có khả năng hấp thu màu, còn dương gồm những tông màu tối.

Chọn màu gạch lát nền nhà theo phong thủy

Dựa vào nguyên lý Ngũ hành gồm có 5 mệnh: Kim (kim loại); Mộc (cây cỏ); Thủy (nước); Hỏa (lửa); Thổ (đất). Mỗi mệnh đều sở hữu một màu sắc đặc trưng riêng biệt. Trong đó mệnh Kim gồm những gam màu sáng ánh kim, mệnh Mộc hợp màu xanh và màu lục, mệnh Thủy gồm màu xanh nước sẫm và đen, mệnh Hỏa gam màu đỏ và tím, mệnh Thổ có gam màu nâu, vàng đất, cam…. Do đó, trong quá trình hoàn thiện vẻ đẹp cho ngôi nhà, quý khách hàng hãy dựa vào cách lựa chọn gạch lát nền nhà theo phong thủy để tăng cường yếu tố thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi xảy ra trong cuộc sống.

Chọn gạch lát nền cho người mệnh Hỏa

Dựa vào nguyên lý Ngũ hành thì cách chọn gạch lát nền cho người mệnh Hỏa phù hợp nhất đó chính là những mẫu gạch có tông màu đỏ và tím. Ngoài ra, trong nguyên lý tương sinh, tương khắc thì Hỏa sinh Thổ, Hỏa khắc Thủy nên trong quá trình tìm mua gạch lát nền nhà, khách hàng cũng có thể tham khảo kết hợp với các mẫu gạch màu vàng hay nâu đất, tránh lựa chọn màu đen, xanh nước biển thẫm để phạm phải điều cấm kỵ theo phong thủy.

chọn gạch lát nền cho người mệnh Hỏa

Có thể thấy, trong phong thủy Ngũ hành không tồn tại sự thiên lệch về bất cứ hành nào, do dó khi lựa chọn gạch lát nền cho người mệnh Hỏa thì không chỉ có màu đỏ mới hoàn toàn phù hợp. Đây là gam màu tượng trưng cho sự lãng mạn, nồng nhiệt, đam mê và giàu có, tuy nhiên sự kết hợp tông màu nóng này với nội thất trong căn phòng không thực sự dễ dàng. Chính vì vậy, khi trang trí không gian sử dụng gạch lát nền có gam màu này khách hàng cần thực sự chú ý để không gây cảm giác khó chịu, nhức mắt khi bước vào.

Trên đây là những thông tin mà chung cấp tổng hợp và cung cấp tới quý độc giả quan tâm hy vọng phần nào giúp bạn sở hữu được mẫu gạch lát nền nhà phù hợp nhất với mệnh của mình.

Để có thể tận mắt chiêm ngưỡng và lựa chọn được sản phẩm gạch Prime phù hợp theo phong thủy, hãy ghé thăm trực tiếp showroom Ngôi Nhà Lớn tại 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ qua số hotline: 024.668.44.779 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.