Các loại bồn cầu bệt phổ biến nhất của người Việt

Bắt kịp xu hướng và thị hiếu thẩm mỹ của người tiêu dùng, trên thị trường thiết bị vệ sinh hiện nay có rất nhiều các loại bồn cầu bệt đa dạng về kiểu dáng, kích thước khác nhau. Hãy cùng tham khảo một số mẫu sản phẩm bệt vệ sinh được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

 

Các loại bồn cầu bệt dựa theo kiểu dáng

 

Bồn cầu cảm ứng

Đây chính là mẫu bồn cầu vệ sinh cao cấp nhất trên thị trường hiệu nay được thiết kế với tính năng tự động thông minh mang lại sự tiền ích hoàn hảo cho người sử dụng. Sản phẩm gần như hoạt động tự động hoàn toàn trong tất cả các thao tác: đóng, mở nắp bồn cầu, xả nước. Thậm chí bồn cầu cảm ứng có còn khả năng khử mùi hôi và làm sạch sau khi sử dụng.

 

các loại bồn cầu bệt

 

Tất cả những điều tuyệt diệu đó mang tới cho bạn một sự tiện ích đẳng cấp, khác biệt hoàn toàn hơn các mẫu bồn cầu thông thường. Cũng chính vì vậy mà giá thành sản phẩm cũng không hề rẻ chút nào.

Bồn cầu bệt treo tường

Bệt vệ sinh treo tường là một trong các loại bồn cầu bệt có thiết kế khác lạ so với các mẫu sản phẩm còn lại trên thị trường hiện nay. Với thiết kế phần bệ nước được đặt âm trong tường giúp tiết kiệm đang kể diện tích lắp đặt, khiến căn phòng mở rộng không gian sử dụng hơn. Nhờ vậy, đối với những căn phòng vệ sinh nhỏ hẹp thì đây là mẫu bồn cầu vệ sinh phù hợp nhất.

 

các loại bồn cầu bệt

 

Bàn cầu vệ sinh hai khối

Loại bồn cầu vệ sinh hai khối là dòng bệt vệ sinh thông dụng được sử dụng phổ biến nhất trong các hộ gia đình Việt. Đây cũng chính là mẫu bồn cầu vệ sinh giá rẻ nhất trên thị trường đáp ứng được cơ bản các chức năng sử dụng của người tiêu dùng.

Hơn nữa, kích thước bồn cầu nhỏ gọn nên thuận tiện trong quá trình vận chuyển, đặc biệt không chiếm quá nhiều diện tích lắp đặt.

 

các loại bồn cầu bệt

 

 

Các loại bồn cầu bệt vệ sinh theo thương hiệu

 

Hiện nay, trên thị trường thiết bị vệ sinh Việt, dòng sản phẩm bồn cầu vệ sinh không chỉ đa dạng về mẫu mã, kích thước mà thương hiệu cũng rất phong phú bao gồm cả hàng ngoại nhập và nội địa. Trong đó, mỗi thương hiệu lại có bộ sưu tập bàn cầu vệ sinh khác nhau từ cao cấp tới bình dân có mẫu mã bắt mắt cùng tính năng sử dụng hiện đại, tiện ích. Khi nhắc tới các hãng thiết bị vệ sinh chất lượng, uy tín không thể không kể tới một số cái tên tiêu biểu sau:

 

Bồn cầu Inax chính hãng

Bàn cầu Cotto

Bồn cầu Viglacera

Bồn cầu Caesar

Đối với những thương hiệu kể trên thì các loại bồn cầu của thiết bị vệ sinh Inax hiện là dòng sản phẩm cao cấp, được đông đảo quý khách hàng Việt yêu thích lựa chọn. Từng mẫu sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hàng đầu Nhật Bản đảm bảo luôn mang lại sự hài lòng cao nhất cho người dùng.

Nếu gia đình bạn có nhu cầu tìm mua và lắp đặt một trong các loại bồn cầu vệ sinh trên đây hãy đến với đại lý thiết bị vệ sinh uy tín hàng đầu hiện nay tại 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu giấy, Hà Nội để sở hữu được sản mẫu bồn cầu vệ sinh chính hãng, giá rẻ.