Xu hướng gạch lát nền 2019 nổi bật, đáng chiêm ngưỡng

Lựa chọn được sản phẩm phù hợp xu hướng gạch lát nền 2019 giúp không gian sống của bạn trở nên độc đáo, ấn tượng và thu hút hơn.

Một vài năm trở lại đây, ngành công nghiệp sản xuất gạch ốp lát tại Việt Nam đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, dần chiếm lại vị thế tại thị trường nội đại và vươn lên dẫn đầu tại Đông Nam Á. Với công nghệ sản xuất hiện đại, ngày càng cao cho ra đời rất nhiều mẫu gạch ốp lát phong phú và đa dạng, mang lại nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng.

 

Xu hướng gạch lát nền 2019

 

Trong năm nay, nếu có nhu cầu tìm mua gạch lát nền để hoàn thiện hoặc khoác một “chiếc áo mới” cho không gian sống của gia đình thì bạn chớ bở qua những xu hướng gạch lát nền 2019 mà chúng tôi cung cấp dưới đây để theo kịp thị hiếu, xu thế phát triển của xã hội nhằm khiến vẻ đẹp của ngôi nhà bạn trở nên hoàn hảo hơn.

 

Gạch lát nền vân gỗ

 

Ở thời điểm hiện tại, họa tiết vân gỗ đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng Việt. Các mẫu gạch lát nền nhà vân gỗ hiện nay được lấy cảm hứng thiết kế từ hình ảnh vân gỗ trong tự nhiên nên vừa đảm bảo tính thẩm mỹ mà chất lượng sản phẩm vượt trội hơn so với việc sử dụng sàn gỗ tự nhiên.

 

 xu hướng gạch lát nền 2017

 

Nổi bật nhất trên thị trường hiện nay phải kể tới các mẫu gạch lát nền vân gỗ của  thương hiệu gạch Prime, gạch Đồng Tâm…. Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, thiết kế tinh tế nên khách hàng khó có thể phân biệt được đây có phải là sàn gỗ tự nhiên hay gạch lát nền vân gỗ. Việc lựa chọn sử dụng gạch có họa tiết vân gỗ sẽ mang đến sự ấm cũng và sang trọng cho không gian sở hữu.

Bên cạnh mẫu gạch có màu sắc của gỗ tự nhiên thì các nhà sản xuất đã sáng tạo nhằm đưa ra thị trường các sản phẩm có màu sắc khác như: trắng, xanh thẫm…

 

Gạch lát nền vân đá

 

Đây cũng được đánh giá là một trong những xu hướng gạch lát nền 2019, được nhiều khách hàng ưa chuộng. Sản phẩm ra đời dựa trên ý tưởng từ những viên đá trong tự nhiên mang vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho không gian sở hữu. Chính hóa tiết vân đá tinh tế đó đã tạo nên một không gian khác biệt mà không phải bất cứ sản phẩm gạch lát nền nào cũng sở hữu được.

 

xu hướng gạch lát nền 2017

 

Dù là dòng sản phẩm gạch vân đá bóng kiếng hay bề mặt mờ đều là những sự lựa chọn mang tới sự hài lòng cao cho người dùng với hàng loạt các sản phẩm đồng bộ từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh…

 

Gạch lát nền vân xi măng

 

Dòng gạch lát nền có họa tiết vân xi măng màu tối như ghi, ghi xám, ghi đậm hiện cũng là một trong những màu gạch lát nền đẹp mang lại vẻ đẹp độc đá, lạ mắt cho không gian sử hữu. Đây là một trong những gợi ý mà khách hàng đáng tham khảo và lựa chọn.

 

xu hướng gạch lát nền 2017

 

Có thể nói, mỗi loại gạch lát nền mà chúng tôi kể trên đều sở hữu những vẻ đẹp đặc trưng riêng biệt. Do đó, tùy thuộc vào nhu cầu và không gian sử dụng mà quý khách hàng có thể tìm mua sản phẩm có họa tiết, màu sắc phù hợp, cân đối nhất.