Tư vấn giải đáp gạch bóng kiếng 2 da là gì?

Thị trường gạch ốp lát hiện nay rất đa dạng các loại gạch bóng kiếng khác nhau khiến khách hàng không biết đặc điểm cụ thể của từng sản phẩm là gì. Trong đó, câu hỏi gạch bóng kiếng 2 da là đang là mối bận tậm của rất nhiều người tiêu dùng Việt.

 

> Mẫu gạch bóng kiếng Đồng Tâm 80×80 đẹp, được ưa chuộng nhất

 

Thị trường vật liệu xây dựng phân chia dòng gạch bóng kiếng thành 3 loại chính: gạch bóng kiếng toàn phần, gạch bóng kiếng 1 lớp và gạch bóng kiếng 2 lớp khiến rất nhiều khách hàng phân vân không biết gạch bóng kiếng nào tốt nhất. Có thể nói, mỗi sản phẩm đều có đặc tính và công năng sử dụng riêng biệt, mang tới khách hàng nhiều sự lựa chọn nhất khi có nhu cầu sử dụng.

 

gạch bóng kiếng 2 da là gì

 

 

Gạch bóng kiếng 2 da là gì?

 

Mẫu gạch bóng kiếng 2 da có cấu tạo gồm 2 lớp gồm: lớp men và lớp lõi với kích thước chủ yếu là 60×60, 80×80, 100×100… có tuổi thọ lâu dài bởi chất lượng gạch luôn được đảm bảo, đạt tiêu chuẩn tốt nhất.

Các mẫu gạch ốp lát bóng kiếng trên thị trường nói chung và loại gạch bóng kiếng 2 da nói riêng hiện là dòng sản phẩm gạch cao cấp, được sản xuất trên quy trình hiện đại, kỹ thuật cao có nhiều màu sắc và họa tiết hoa văn sinh động nên có sức hút rất lớn tới người tiêu dùng. Gạch có bề mặt nhẵn bóng, khả năng chịu lực cao, kích thước đa dạng cùng các tính năng ưu Việt như chống thấm, chống trầy xước, chống trơn rượt mang lại công năng sử dụng cao nhất cho khách hàng sở hữu.

Trong sự đa dạng các loại gạch bóng kiếng trên thị trường thì việc nắm bắt được gạch bóng kiếng 2 da là gì giúp khách hàng dễ dàng phân biệt và có sự lựa chọn phù hợp với nhất mục đích sử dụng của mình.

 

gạch bóng kiếng 2 da là gì

 

Báo giá gạch bóng kiếng 2 da

 

So với các loại gạch bóng kiếng khác thì giá bán gạch bóng kiếng 2 da có sự chênh lệch khá rõ ràng. Sản phẩm có giá thành thấp hơn loại gạch bóng kiếng toàn phần nhưng cao hơn giá gạch bống kiếng 1 da, dao động trên thị trường hiện nay cụ thể:

– Gạch bóng kiếng 60×60: 200.000/ m2 trở lên

– gạch bóng kiếng 80×80: 450.000/ m2 trở lên

Trên thực tế, giá từng mẫu gạch bóng kiếng 2 da sẽ có sự thay đổi qua từng thời điểm, thương hiệu, màu sắc sản phẩm, do đó phụ thuộc phần lớn vào điều kiện tài chính của gia đình mình mà khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

 

Địa chỉ bán gạch bóng kiếng uy tín tại Hà Nội

 

Nếu bạn vẫn chưa tìm được cho mình một dòng gạch ốp lát tốt nhất thì Công ty TNHH Xây dựng và Hà Tầng Ngôi Nhà Lớn tại 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội là địa chỉ uy tín để quý khách hàng ghé thăm.

Được hình thành và phát triển hàng chục năm nay, công ty luôn nỗ lực không ngừng trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy của người dân và các nhà thầu xây dựng khi cam kết cung cấp các mẫu vật liệu xây dựng gạch ốp lát chất lượng có giá thành ưu đãi nhất trên thị trường. Đồng thời, với chính sách bán hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ giao hàng tận nơi công trình cùng nhiều chương trình khuyến mại thường xuyên diễn ra giúp khách hàng mua được sản phẩm với giá rẻ nhất.

Ngay hôm nay, quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu gạch bóng kiếng 2 da là gì và muốn tham khảo thêm các mẫu gạch ốp lát bóng kiếng Đồng Tâm đẹp, giá rẻ hãy ghé thăm trực tiếp showroom của chúng tôi hoặc truy cập vào trang web: https://bighousevietnam.vn/gach-op-lat-dong-tam