Cách chọn tủ gương phòng tắm CHUẨN ĐẸP theo diện tích

Tủ gương phòng tắm hay còn gọi là tủ chậu có gương với thiết kế hiện đại, mang đến nhiều chức năng cho người sử dụng nên là mẫu được lựa chọn nhiều nhất cho phòng tắm của các gia đình hiện nay. Tuy nhiên, bạn cần phải chọn loại tủ chậu phù hợp với diện tích mới mang lại giá trị sử dụng cũng như tính thẩm mỹ cao. Dưới đây là cách chọn tủ gương phòng tắm CHUẨN ĐẸP theo diện tích, bạn hãy tham khảo ngay nhé.

tủ gương phòng tắmCách chọn tủ chậu có gương cho phòng tắm

Chọn tủ gương phòng tắm có diện tích nhỏ

Với phòng tắm diện tích nhỏ, nếu lắp tủ chậu có gương sẽ là thích hợp nhất bởi giúp tiết kiệm nhiều diện tích cho không gian này. Tuy nhiên, do diện tích hạn chế nên bạn chỉ bên chọn loại có kích thước nhỏ, không kèm tủ phụ, chỉ có tủ chính + gương + vòi + chậu.

Tủ chậu hiện nay có loại đặt sàn và treo tường. Với phòng tắm nhỏ thì bạn nên chọn tủ chậu có gương treo tường cho phòng tắm nó sẽ giúp mở rộng không gian và hạn chế tối đa độ ẩm cũng như giúp vệ sinh dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, gương đi kèm tủ chậu cũng có mẫu mã rất đa dạng, bạn hãy chọn loại tròn, vuông, bồ dục theo sở thích cá nhân và chú ý không nên chọn loại có viền bao quanh sẽ có cảm giác không gian bị hạn chế.

Dưới đây là một số mẫu tủ gương phòng tắm nhỏ, bạn có thể tham khảo để lựa chọn mẫu phù hợp nhất:

tủ gương phòng tắm 1Bộ Tủ chậu rửa mặt Govern A-2950

 • Kích thước tủ chậu chính: 610x460x490 mm, inox không gỉ
 • Gương: Khung Inox
 • Chậu rửa: sứ

tủ gương phòng tắm 2Bộ tủ chậu PVC cao cấp BROSS 2045

 • Kích thước Tủ chính : 585 x 390 mm
 • Kích thước Gương : 750 x 600 mm
 • Chất liệu: Nhựa siêu bền PVC

Chọn tủ chậu có gương cho phòng tắm diện tích lớn

Với phòng tắm diện tích lớn thì bạn có thể thoải mái hơn khi chọn tủ gương cho không gian này. Thông thường gia chủ sẽ chọn đủ bộ tủ chậu bao gồm: tủ chính + tủ phụ + gương + chậu + vòi. Phòng tắm rộng nên bạn có thể chọn loại đặt sàn hay treo tường đều đẹp nhưng chúng tôi khuyến cáo bạn hãy chọn loại treo tường để giúp vệ sinh dễ dàng và giúp tuổi thọ của tủ được kéo dài hơn.

Về gương đi kèm tủ chậu, bạn hãy chọn loại có viền sẽ giúp không gian trở nên sang trọng và hiện đại hơn. Tham khảo một số mẫu tủ chậu có gương bán chạy nhất cho phòng tắm diện tích lớn dưới đây, chắc chắn sẽ giúp bạn có cái nhìn trực quan nhất để lựa chọn được mẫu thích hợp cho nhà tắm của gia đình:

tủ gương phòng tắm 3Bộ tủ chậu PVC cao cấp BROSS 784

 • Kích thước Tủ chính : 800 x 470 mm
 • Kích thước Tủ phụ : 800 x 250 mm
 • Kích thước Gương : 750 x 550 mm
 • Chất liệu: Nhựa siêu bền PVC

tủ gương phòng tắm 4Bộ tủ chậu PVC cao cấp BROSS 2041

 • Kích thước Tủ chính : 1000 x 460 mm
 • Kích thước Tủ phụ : 1100 x 350 mm
 • Kích thước Gương : 750 x 950 mm
 • Chất liệu: Nhựa siêu bền PVC

Những lưu ý khi chọn tủ gương phòng tắm

Khi chọn tủ chậu có gương cho phòng tắm, để đảm bảo mua được hàng chính hãng, sản phẩm tốt bạn cần phải chú ý tới một số yếu tố sau:

– Kiểm tra độ bóng và đều màu của tủ chậu.

– Sử dụng lực vừa phải để mở cửa tủ một góc nhỏ khoảng 15 độ. Nếu tủ chất lượng tốt thì cảnh tủ sẽ tự động đóng lại mà không có tiếng ồn. Ngược lại, nếu tủ không tự khép và tạo tiếng ồn lớn thì sản phẩm không đảm bảo vệ mặt chất lượng, bị cong vênh.

– Phần tủ bên dưới được làm từ nhiều chất liệu như: nhựa, kim loại, gỗ, thủy tinh…bạn hãy dựa vào nhu cầu và điều kiện kinh tế để mua loại phù hợp.

Với cách chọn tủ gương phòng tắm theo diện tích trên chắc chắn sẽ giúp bạn chọn được mẫu phù hợp với phòng tắm của gia đình. Tại Big House hiện đang trưng bày rất nhiều bộ tủ chậu có gương của nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Bross, Govern… Để xem mẫu và nhận tư vấn trực tiếp, bạn hãy tới địa chỉ showroom số 97 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội, tư vấn viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn 24/7.

Nguồn: https://bighousevietnam.vn/

X
Khuyến Mãi Big House