Thiết kế nhà vệ sinh nhỏ đẹp hoàn hảo

Rất nhiều khách hàng đến với chúng tôi đau đầu vì: không gian cho nhà vệ sinh của bạn quá nhỏ.Thiết kế phòng tắm ra sao cho hợp lý?

Bạn đừng lo lắng. Những mẫu thiết kế độc đáo của các chuyên gia hàng đầu về thiết kế nội thất dưới đây đã khiến 100% khách hàng hài lòng. Bởi những mẫu này không những đáp ứng được mà còn quá sức mong đợi của khách hàng, nhà vệ sinh của họ không những không còn quá đơn điệu, quê mùa mà còn vô cùng hiện đại, sang trọng và tiện nghi.

Từ cách chọn màu gạch ốp lát đến chọn mẫu bồn cầu, bồn tắm, chậu rửa và hòa phối không gian đều được cân nhắc kỹ để tạo nên một phòng tắm hoàn hảo cho không gian có giới hạn của bạn.

Thiết kế nhà vệ sinh nhỏ đẹp hoàn hảo-Ngôi Nhà Lớn

Nhà vệ sinh này sử dụng gạch ốp tường và lát nền sáng màu có tác dụng tạo cho người sử dụng cảm giác rộng rãi hơn.Chỉ với 3.6 m2 cũng đủ để các nhà thiết kế giúp người sử dụng trang bị được cả một chiếc tủ chậu hiện đại khiến phòng tắm không còn đơn điệu, làm khách đén nhà không còn chú ý tới kích thước phòng tắm nữa.

Thiết kế nhà vệ sinh nhỏ đẹp hoàn hảo-Ngôi Nhà Lớn

Ở mẫu này, chuyên gia thiết kế nội thất của chúng tôi sử dụng gạch ốp tường màu xanh của Trung Quốc cùng với gạch lát nền nhà tắm giả gỗ, thêm vào đó vài chậu cây cảnh nhỏ xinh. Và thế là không gian phòng tắm của bạn đã trở nên thật khác biệt, vô cùng gần gũi với thiên nhiên.

Thiết kế nhà vệ sinh nhỏ đẹp hoàn hảo-Ngôi Nhà Lớn

Một mẫu thiết kế hoàn hảo được chủ nhà đón nhận vô cùng nồng nhiệt. Sử dụng gach thẻ trắng để ốp tường tạo nên nét mới lạ cho phòng tắm.

Thiết kế nhà vệ sinh nhỏ đẹp hoàn hảo-Ngôi Nhà Lớn

Phá cách với việc từ bỏ nguyên tắc dùng gạch ốp lát sáng màu cho phòng tắm hẹp, ở đây, chúng tôi sử dụng gạch ốp tường và lát nền giả đá trung Quốc màu đậm. Dù nhà vệ sinh hẹp nhưng vẫn trang bị được bồn tắm nhờ cách bố trí theo chiều dài phòng tắm. Màu gạch giả đá làm nổi bật chiếc bồn tắm tiện nghi.

Thiết kế nhà vệ sinh nhỏ đẹp hoàn hảo-Ngôi Nhà Lớn

Phòng tắm này chỉ rộng 1.2 m, dài 1.5 m nhưng nhờ cách bố trí hợp lý nên có thể trang bị đầy đủ cả tủ chậu, bồn tắm.