Nhà máy gạch Mikado Thái Bình với dây chuyền hiện đại

Mikado là nhà sản xuất gạch ốp lát ra mắt thị trường vật liệu xây dựng Việt vào năm 2002. Cho tới nay, nhà máy gạch Mikado Thái Bình với chức năng hoạt động chính của doanh nghiệp luôn đi tắt đón đầu, áp dụng dây chuyền kỹ thuật hiện đại, tự động hóa đồng bộ trong từng quy trình sản xuất, cung ứng ra thị trường những sản phẩm chất lượng, đáp ứng các thị trường tiêu thụ lớn cả trong và ngoài nước.

Địa chỉ, quy mô của nhà máy gạch Mikado Thái Bình

Tại Tiền Hải – Thái Bình, thương hiệu gạch Mikado xây dựng và tiến hành đi vào hoạt động 2 nhà máy sản xuất gạch tại đây. Đây là những cơ sở sản xuất gạch chính của hãng có tổng diện tích 60.000m2 với số vốn đầu tư lên đến 465 tỷ đồng.  Sở dĩ Thái Bình có tới 2 nhà máy gạch Mikado bởi hãng sử dụng chủ yếu nguồn nhiên liệu khí đốt dồi dào mà địa phương này sở hữu. Với dây chuyền công nghệ hiện đại, mỗi năm nhà máy cung cấp ra thị trường khoảng 12 triệu m2 gạch. Từng sản phẩm đều đáp ứng đa dạng các hạng mục công trình từ bình dân tới cao cấp.

 Nhà máy gạch Mikado Thái Bình

Dây chuyền công nghệ sản xuất tại Nhà máy gạch Mikado Thái Bình tự động hóa đồng bộ

Tại nhà máy gạch Mikado Thái Bình, mẫu mã gạch luôn được cập nhật theo nhu cầu của khách hàng, góp phần kiến tạo nên những không gian sống hiện đại, sang trọng, tinh tế và giàu tính sáng tạo, có được nét đặc trưng riêng trên thị trường gạch ốp lát Việt Nam. Đồng thời, với những lợi thế về địa điểm và công nghệ, giá gạch Mikado luôn đạt mức ổn định và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Nhà máy gạch Mikado Thái Bình – Đi đầu về chất lượng

Là cơ sở sản xuất gạch đầu tiên của thương hiệu Mikado nên đây là nơi đi đầu trong việc cải tiến công nghệ, thay đổi mẫ mã sản phẩm của hãng. Cho đến nay, các kỹ thuật công nghệ này đã được triển khai rộng khắp tại các nhà máy khác của hãng như nhà máy gạch Mikado Hưng Yên (sản xuất gạch trang trí Mikado) và nhà máy gạch Mikado Bắc Giang (sản xuất gạch Cotto Mikado).

Bên cạnh các dòng sản phẩm gạch men lát nền, gạch ốp tường, gạch trang trí thì trong năm 2014, nhà máy gạch Mikado Thái Bình mở rộng phạm vị hoạt động khi triển khai dự án sản xuất gạch Granite cao cấp hướng tới trở thành sự lựa chọn số 1 của mọi tầng lớp người tiêu dùng.

Nhà máy gạch Mikado Thái Bình

Chất lượng, mẫu mã gạch được cải tiến mạnh mẽ được khách hàng đánh giá cao

Trải qua nhiều năm hoạt động và cải tiến, dần vượt qua những khó khăn với mục tiêu phát triển ngày càng mạnh mẽ nhờ những quyết sách đúng đắn nên hiện nhà máy đã trở thành môi trường làm việc chuyên nghiệp tạo nên những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9002. Gạch Mikado đáp ứng nhu cầu sử dụng không chỉ trong nước và đã vươn ra tầm thế giới. Theo thống kê, trong năm 2005, số lượng gạch Mikado được xuất sang Pháp đạt mức 30%  so với tổng sản lượng kinh doanh và phấn đấu tăng mạnh hơn nữa trong những năm tới. Ngoài ra, tại một số thị trường khó tính khác như Đài Loan, Hàn Quốc, Úc… gạch ốp lát Mikado cũng có đủ khả năng cạnh tranh.

Gạch Mikado được phân phối trực tiếp với các đại lý, showroom trên cả nước nên hệ thống sản phẩm của hãng nhanh chóng có mặt và phủ sóng khắp các thị trường tiêu thụ. Tại Hà Nội, Big House là đơn vị phân phối gạch Mikado chính hãng uy tín số 1 hiện nay  nên quý khách hàng có nhu cầu, hãy tới số 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn mua hàng.

>>>Mời quý khách hàng đăng ký tư vấn trực tiếp từ đại lý số 1 BigHouse:


GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM:

Nguồn: https://bighousevietnam.vn