Nhà máy gạch Catalan Bắc Ninh – Nhà máy sản xuất gạch ốp lát cao cấp

Năm 2007, nhà máy gạch Catalan Bắc Ninh được thành lập trên diện tích gần 30 hecta tại khu Đồng Chúa – Đông Thọ – Yên Phong – Bắc Ninh. Tới nay, sản phẩm gạch ốp lát thương hiệu Catalan đang ngày càng khẳng định vị thế của trên thị trường với hệ thống sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của tất cả các hạng mục xây dựng công trình.

Quy mô nhà máy gạch Catalan Bắc Ninh

Từ diện tích 30 hecta đất tại vùng chua trũng, mặt bằng thi công không thuận lợi, chỉ sau 1 năm 1 tháng thi công xây dựng, vào ngày 26/5/1008 Nhà máy gạch Catalan Bắc Ninh đi vào hoạt động, từ đó sản phẩm của Công ty cổ phẩn Catalan bắt đầu có mặt trên thị trường Vật liệu xây dựng Việt.

Nhà máy gạch Catalan Bắc Ninh

Nhà máy sản xuất gạch Catalan tại Bắc Ninh

Nhà mày sản xuất gạch Catalan là một trong những nhà máy đầu tiên tại Việt Nam được đầu tư bài bản, được chi thành các khu vực: nhà xưởng sản xuất, nhà điều hành, hồ sinh thái, khuôn viên cây xanh, đường giao thông nội bộ và khu vực bến bãi xuất hàng. Tất cả nhằm tọa nên một tập thể hoàn chỉnh cho phép hoạt động với công suất 9 triệu m2 gạch mỗi năm.

Trên hành trình hơn một thập kỷ qua, thị trường ngành công nghiệp gạch ốp lát luôn có những khó khăn diễn biến khôn lường nhưng với sự bản lĩnh và ý chí quyết tâm của cả một tập thể vững mạnh cho đến hiện nay, thương hiệu gạch ốp lát Catalan đã từng bước khẳng định được vị thế trên thị trường.

Hệ thống sản phẩm tại nhà máy gạch Catalan Bắc Ninh đa dạng

Với định hướng phát triển đa dạng về mẫu mã, kích thước và nâng cao chất lượng qua từng sản phẩm nên gạch Catalan được phân phối rộng khắp trên cả nước với 3 nhãn hiệu: Catalan gold, Titami, Titan. Mỗi dòng sản phẩm lại sở hữu phong cách riêng biệt, thảo mãn về vẻ đẹp và lợi ích của khách hàng, đặc biệt phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi nhà.

Nhà máy gạch Catalan Bắc Ninh

Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kích thước, công năng sử dụng

Ngoài ra, dựa vào công năng sử dụng thì mỗi nhãn hiệu gạch lại đem tới nhiều sự lựa chọn phong phú cho các công trình, đáp ứng nhu cầu sử dụng tại tất cả khu vực và không gian sống với các dòng gạch lát nền, gạch ốp tường, gạch trang trí….

Phân loại dựa vào chất liệu gạch ốp lát thì hiện nay, nhà máy gạch Catalan Bắc Ninh chuyên sản xuất và kinh doanh dòng gạch ốp lát chất lượng khá và cao cấp là Ceramic và Proceain.

Dù là ở bất cứ dòng sản phẩm nào thì chất lượng gạch ốp lát vẫn được nhà máy đặc lên hàng đầu với phương châm ” Catalan – Xứng tầm niềm tin Việt.

Dây chuyền sản xuất hiện đại, chất lượng sản phẩm đạt ISO quốc tế

Ngay từ những ngày đầu thành lập song hành với hệ thống quản lý chất lượng cùng gần 1000 lao động lành nghề và hệ thống dây chuyền sản xuất tự đồng hóa đồng bộ từ hãng Sacmi – Italia chính là điều kiện tiền đề tạo nên sự phát triển bền bỉ và vững mạnh của nhà máy hiện nay và về sau.

Nhà máy thường xuyên nâng cấp, cải tiến may móc, công nghệ kỹ thuật hiện đại nhằm gia tăng giá trị sản phẩm.

  • Công nghệ nung nhanh nung một lần với dòng gạch lát nền và nung nhanh nung hai lần với dòng gạch ốp tường.
  • Công nghệ nung bằng khí rác tự nhiên CNG tuần hoàn và tiết kiệm nhiệt.
  • Công nghệ in kỹ thuật số từ Italia
  • Công nghệ mài đánh bóng Nano của Keda
  • Công nghệ đóng hộp tự động của Divovor
  • Một số thiết bị phụ trợ khác được nhập khẩu từ các nước có ngành công nghệ gạch ốp lát phát triển như: Anh, Mỹ, Pháp, Nhật…

Chính điều này đã gây dựng được thành quả mà các mẫu gạch ốp lát Catalan đạt được với nhiều chứng chỉ chất lượng và sản xuất ISO 9001:2008 vào tháng 10/2011.

Nhà máy gạch Catalan Bắc Ninh

Gạch ốp lát Catalan kiến tạo nên không gian sống sang trọng, hiện đại

Hiện nay, Nhà máy gạch Catalan Bắc Ninh đang ngày càng phát triển để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng thời hiện đại, hướng đến trở thành thương hiệu gạch số 1 tại Việt Nam và các nước trong khu vực.

Nguồn: https://bighousevietnam.vn