Cách chọn kích thước bồn tắm nằm chuẩn nhất theo diện tích

Bồn tắm nằm là một trong những thiết bị vệ sinh ngày càng nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng hiện nay, có tác dụng giảm căng thẳng, mệt mỏi rất hiệu quả. Nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi phân khúc khách hàng, các hãng đều sản xuất ra kích thước bồn tắm nằm rất đa dạng. Dưới đây Big House sẽ chia sẻ cho khách hàng cách chọn kích thước bồn tắm chuẩn nhất theo diện tích, chắc chắn sẽ có ích với bạn. Theo dõi ngay nhé!

Cách chọn kích thước bồn tắm nằm chuẩn nhất theo diện tích

  • Chọn kích thước bồn tắm nằm cho phòng tắm lớn

kích thước bồn tắm nằmBồn tắm Massage Caesar MT0270, kích thước 1710x810x420mm

Những khu biệt thự hay nhà dân hoặc chung cư có tổng diện tích lớn thường xây dựng nhà tắm cũng lớn để tạo sự thống nhất, hài hòa cho không gian. Do đó, khi chọn bồn tắm bạn cũng nên chọn loại có kích thước tương xứng, khoảng 1,7 -1,8m. Loại bồn tắm nằm lớn này có ưu điểm là rất rộng, được thiết kế hiện đại và sang trọng, bồn tằm đối giúp gắn kết tình cảm hơn giữa các thành viên trong gia đình.

  • Bồn tằm nằm phù hợp nhất cho phòng tắm diện tích trung bình

kích thước bồn tắm nằm 1Bồn tắm nằm Caesar AT3350L(R) có chân yếm, kích thước 1510 x 780 x 600mm

Phòng tắm có diện tích trung bình là kiểu phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay nên mẫu mã và kích thước khá đa dạng. Bạn có thể tùy thuộc vào sở thích và thiết kế của phòng tắm để chọn loại cho thích hợp. Kích thước thường được dùng hiện nay cho không gian này là bồn tắm 1,5m – 1,6m, phù hợp với chiều cao của người Việt.

  • Chọn bồn tắm nằm cho phòng tắm diện tích nhỏ

kích thước bồn tắm nằm 2Bồn tắm Govern JS-0921, kích thước 1200x800x820 mm

Với những phòng tắm nhỏ thì bạn cũng nên chọn kích thước bồn tắm nằm tỷ lệ thuận với diện tích căn phòng. Theo các kỹ sư, kích thước bồn tằm phù hợp nhất cho không gian này là loại có chiều dài từ 1,2 – 1,35m, chiều rộng từ 0,7 -0,8m, chiều cao khoảng 0,6m. Kích thước này sẽ giúp tiết kiệm được diện tích và hài hòa nhất cho không gian này.

Những lưu ý khi chọn kích thước bồn tắm nằm

Khi chọn bồn tắm nằm, ngoài kích thước thì bạn cần quan tâm tới những yếu tố sau:

+ Kích thước bồn tắm càng lớn thì lượng nước cho mỗi lần sử dụng càng nhiều. Do đó, để tiết kiệm nước thì bạn cũng không nên chọn loại bồn tắm quá to, nên chọn loại phù hợp với nhu cầu sử dụng là được.

+ Chức năng của bồn tắm có loại nằm thông thường, có loại sục massage nên bạn có thể tùy chọn loại dựa vào điều kiện và mục đích sử dụng. Loại sục massage giá sẽ cao hơn loại bồn tắm nằm thông thường.

kích thước bồn tắm nằm 3Bồn tắm nằm kiểu dáng đa dạng, phù hợp với nhiều không gian và diện tích

+ Kiểu dáng bồn tắm cũng rất phong phú: hình chữ nhật, bồ dục…phù hợp với nhiều phong cách thiết kế.

Những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn chọn được kích thước bồn tắm nằm phù hợp nhất với không gian phòng tắm của gia đình mình. Nếu muốn tư vấn thêm, bạn hãy trực tiếp tới địa chỉ Big House số 97 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc liên hệ tổng đài: 0981.243.499, tư vấn viên sẽ giải đáp miễn phí mọi thắc mắc của bạn.

Nguồn: https://bighousevietnam.vn/

X
Khuyến Mãi Big House