Cập nhật: Catalogue gạch Catalan mới nhất năm 2019

Việc ra đời của cuốn catalogue gạch Catalan không chỉ là phương thức truyền bá sản phẩm thương hiệu mang lại hiệu quả mà còn giúp quý khách hàng cập nhật được những mẫu gạch mới một cách nhanh chóng và cụ thể nhất. Vậy trong năm 2019, thương hiệu Catalan có những cải tiến về mẫu mã, chất lượng sản phẩm như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua tài liệu catalogue gạch ốp lát Catalan 2019 chúng tôi cung cấp ngay sau đây.

Catalogue gạch Catalan

Catalogue gạch Catalan lát nền

Trong bộ sưu tập gạch lát nền Catalan, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp với họa tiết trang trí phong phú, hoa văn sinh động mang tới giá trị thẩm mỹ cao. Với sự đa dạng về kích thước như: 30×30, 60×60, 80×80… dòng gạch lát nền của hãng phù hợp ứng dụng trong nhiều mẫu thiết kế công trình khác nhau mang lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại nhằm tôn nên vẻ đẹp riêng biệt, độc đáo cho từng không gian sở hữu. Trong đó, xu hướng khách hàng lựa chọn gạch lát nền nhà phổ biến nhất hiện nay chính là gạch có kích thước lớn.

Dưới đây là catalogue gạch Catalan lát nền được cập nhật mới nhất trong năm 2019, quý khách hàng hãy cùng theo dõi:

 Catalogue gạch Catalan

Mẫu gạch lát nền Catalan rất phong phú

Catalogue gạch ốp tường Catalan

Bên cạnh dòng sản phẩm gạch lát nền, hãng Catalan cũng chú trọng sản xuất, đưa ra thị trường dòng gạch ốp tường trang trí bao gồm rất nhiều kích thước khác nhau: 30×60, 30×45, 50×86…. Trong năm 2019, hãng cũng đã có những đổi mới trong mẫu mã nhằm đa dạng hóa sự lựa chọn hơn nữa cho người tiêu dùng Việt. Hãy cùng chiêm ngưỡng một số mẫu gạch ốp tường nổi bật của thương hiệu Catalan được cập nhật mới nhất dưới đây:

Catalogue gạch Catalan

Các mẫu gạch ốp tường Catalan 50×86

Catalogue gạch Catalan

Gạch ốp tường Catalan 30×60

Catalogue gạch Catalan

Gạch ốp trường trang trí Catalan 30×45

Gạch ốp lát Catalan được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đồng bộ tự động hóa cao cùng kinh nghiệm tổ chức quản lý sản xuất chuyên nghiệp, kiểm soát chặt chẽ đã cung cấp ra thị trường những dòng sản phẩm có chất lượng điển hình. Bên cạnh thành công trong việc phân bố rộng khắp gạch ốp lát Catalan trên cả nước, các dòng gạch của hãng đã được xuất khẩu ra các thị trường khó tính trên thế giới: Hàn Quốc, Nhật Bản…. được người tiêu dùng và chủ đầu tư dự án tin tưởng lựa chọn.

Để được trực tiếp chiêm ngưỡng những mẫu gạch Catalan mới, đẹp nhất kính mời quý khách hàng ghé trực tiếp showroom Big House tại 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoặc bạn có thể liên hệ qua số hotline: 024.668.44.779 – 0981.727.199 để nhận hỗ trợ tư vấn giải đáp miễn phí tại chỗ. Chúc quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất cho công trình của mình!

Nguồn: https://bighousevietnam.vn