Các dự án

0 comment

Công ty TNHH Xây dựng và Hạ tầng Ngôi Nhà Lớn có nền tảng vững chắc với gần 20 kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và phân phối gạch lát nền, thiết bị vệ sinh, tự hào là điểm đến lý tưởng của các nhà thầu xây dựng trên cả nước. Chúng tôi luôn mang tới quý khách hàng Việt những sản phẩm có chất lượng cùng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

 

Tới nay, Công ty TNHH Xây dựng và Hạ tầng Ngôi Nhà Lớn đã trở thành là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu xây dựng, khách hàng dân cư trong việc tư vấn giải đáp và cung cấp dịch vụ trọng gói gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh cho mọi công trình lớn nhỏ trên cả nước.

 

Với tiêu chí hoạt động “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả”, chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, cam kết là đối tác lâu dài, bền vững, là người bạn đồng hành trong mọi thành công và khó khăn của khách hàng.

 

Bên cạnh phân khúc khách hàng là dân cư, hiện Công ty đã và đang dần chiếm lĩnh được thị trường cung ứng tại các dự án xây dựng do các tập đoàn lớn, nhỏ trong và ngoài nước chủ đầu tư.

 

Dưới đây là một số công trình xây dựng đã được Ngôi Nhà Lớn cung cấp dịch vụ gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh góp phần nâng cao vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho các tòa nhà và không gian đô thị cả nước.

 

CÔNG TRÌNH NHÀ HÁT CA MÚA NHẠC QUÂN ĐỘI

 

Địa điểm: Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Chủ đầu tư: Nhà hát ca múa nhạc Quân đội – Tổng cục chính trị

Sản phẩm cung cấp: 3.000m2 gạch cắt hoa văn

                                          4.000m2 gạch ốp lát các loại

                                          Thiết bị vệ sinh và đèn chiếu sáng

 

 

Đây là một trong những dự án cung cấp gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh trọng điểm trong năm 2017 của Công ty TNHH Xây dựng và Hạ tầng Ngôi Nhà Lớn. Mang tới dự án những sản phẩm có chất lượng và tính thẩm mỹ cao nhất, Công ty đã khoác lên công trình Nhà hát ca múc nhạc Quân Đội một chiếc áo mới có vẻ đẹp sang trọng, ấn tượng đặc biệt.

 

CÔNG TRÌNH CHUNG CƯ TÂY TỰU

 

Địa điểm: Thôn Thượng – Tây Tựu – Từ Liêm – Hà Nội

Chủ đầu tư: Bộ Quốc Phòng

Sản phẩm cung cấp: 20.000m2 gạch

 

 

TNHH Xây dựng và Hạ tầng Ngôi Nhà Lớn tự hào là một trong những đối tác đáng tin cậy của chủ đầu tư Bộ Quốc Phòng. Với việc cung cấp 20.000m2 gạch, Ngôi Nhà lớn góp phần đã đưa dự án chung cư Tây Tựu tiến hành xây dựng và hoàn thiện đúng tiến độ, đáp ứng kịp nhu cầu nhà ở cho CBCNV của Bộ Tổng Tham Mưu, Bộ Quốc Phòng.

 

CÔNG TRÌNH KHU HỖN HỢP NHÀ Ở – TTTM HỌC VIỆN KỸ THUẬT QUÂN SỰ

 

Địa điểm: 60 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Sản phẩm cung cấp: 22.000m2 gạch nhập khẩu Maylaysia – Whitehores

                                          30.500m2 gạch Viglacera

 

 

Không chỉ cung cấp gạch ốp lát được sản xuất trong nước, Ngôi Nhà Lớn còn đáp ứng yêu cầu cao từ phía đối tác khi mang tới những mẫu gạch nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo chính hãng. Với dịch vụ hỗ trợ vận chuyển tới tận nơi công trình, giao hàng đúng hạn và đủ số lượng khiến các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm nhất.

 

CÔNG TRÌNH HỌC VIỆN BIÊN PHÒNG

 

Địa chỉ: Thanh Vị, Sơn Lộc, Sơn Tây, Hà Nội

Chủ đầu tư: Bộ Quốc Phòng

Sản phẩm cung cấp: 16.000m2 gạch ốp lát các loại

 

 

CÔNG TÌNH ĐẠI HỌC VĂN HÓA NGHỆ THUẬT QUÂN ĐỘI

 

Địa chỉ: 101 Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Chủ đầu tư: Bộ Quốc Phòng

Sản phẩm cung cấp: 15.000m2 gạch ốp lát các loại

 

 

CÔNG TRÌNH TRUNG TÂM TÀI CHÍNH – THƯƠNG MẠI NGÂN HÀNG TMCP CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM TẠI TỈNH KON TUM

 

Địa điểm: Số 92 Trần Phú, phường Thắng Lợi, TP.Kon Tum

Chủ đầu tư: Ngân hàng THMCP Công thương Việt Nam

Sản phẩm cung cấp: 15.000m2 gạch ốp lát các loại

 

 

Công ty TNHH Xây dựng và Hạ tầng Ngôi Nhà Lớn không chỉ đáp ứng thị trường xây dựng tại miền Bắc mà còn mở rộng hoạt động trên cả nước, tiêu biểu là dự án xây dựng Ngân hàng Công thương Việt Nam tại tỉnh Kon Tum.

Ý kiến của bạn


X