Tìm hiểu gạch bóng kiếng 60×60 Đồng Tâm như thế nào?

Dòng sản phẩm gạch bóng kiếng 60×60 Đồng Tâm từ lâu đã trở nên quen thuộc trong các công trình xây dựng. Đây là một trong các loại gạch ốp lát có chất lượng và tính thẩm mỹ cao, được sử dụng phổ biến làm gạch lát nền nhà.

 

gạch bóng kiếng 60x60 đồng tâm

 

Ưu điểm gạch bóng kiếng 60×60 Đồng Tâm

 

Trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay, Công ty gạch Đồng Tâm cho ra đời rất nhiều mẫu gạch lát nền bóng kiếng có kích thước khác nhau: 80×80; 60×60; 40×40; 50×50… Bên cạnh các mẫu gạch bóng kiếng Đồng Tâm 80×80 thì dòng gạch bóng kiếng 60×60 của hãng hiện cũng đang là xu hướng sử dụng phổ biến tại nhiều công trình xây dựng từ nhà ở cho tới khu thương mại dịch vụ. Bởi sản phẩm này sở hữu hàng loạt những ưu điểm nổi bật, khiến bất cứ khách hàng nào cũng hài lòng khi sử dụng.

– Kích thước gạch lớn mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho các công trình, vì số lượng mạch gạch ít đi sẽ tạo nên vẻ đẹp sang trọng hiện đại hơn cho không gian sở hữu. Ngoài ra, cách lau gạch bóng kiếng cũng trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.

– Gạch bóng kiếng 60×60 Đồng Tâm là loại gạch lát nền nhà đồng chất từ đấy cho tới bề mặt nên có chất lượng đảm bảo, kết cấu bền vững, khả năng chịu lực cao giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng.

– Độ sáng bóng của gạch cao, bề mặt được mài cạnh tinh xảo, bắt mắt bằng công nghệ hiện đại nên lớp men luôn được bảo vệ, không bị bong tróc và bay màu.

– Từ khâu chuẩn bị nguyên liệu tới các công đoạn sản xuất được kiểm định chặt chẽ với công nghệ đạt tiêu chuẩn cao nên sản phẩm có độ dày nhất định, độ cứng và thấm hút nước nhỏ, dưới 0.5% nhằm hạn chế tối đa tình trạng ngấm nước từ dưới lên bề mặt gạch tốt hơn so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường.

– Sản phẩm có khả năng chống trầy xước, chống bám bẩn ở mức hoàn hảo.

– Do được kết hợp với các hạt pha lê nên các mẫu gạch bóng kiếng 60×60 Đồng Tâm có màu sắc, họa tiết trang trí tự nhiên, chất lượng cao.

 

gạch bóng kiếng 60x60 đồng tâm

 

 Các loại gạch bóng kiếng Đồng Tâm

 

Gạch bóng kiếng toàn phần: Đây là dòng gạch cao cấp nhất trong phân khúc gạch bóng kiếng Đồng Tâm. Toàn bộ viên gạch được nén từ bột đá nên sản phẩm có trọng lượng rất nặng và tính thẩm mỹ cao với đường vân sắc sảo, hiện đại được nung ở nhiệt độ 12000 độ C.

Gạch bóng kiếng 2 lớp:  Khách hàng có thể dễ dàng nhận biết sản phẩm gạch có hai lớp riêng biệt với lớp men và lớp lõi cùng bề mặt có độ sáng bóng cao. Sản phẩm sở hữu đầy đủ những ưu điểm của gạch bóng kiếng Đồng Tâm.

Gạch bóng kiếng tráng men: Dòng sản phẩm này có giá thành rẻ hơn so với 2 loại gạch bóng kiếng phía trên. Có mẫu mã, màu sắc đa dạng mang lại nhiều sự lựa chọn hơn cho người tiêu dùng.

Quý khách hàng cũng có thể tham khảo các mẫu gạch Đồng Tâm khác tại showroom Ngôi Nhà Lớn, 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu giấy, Hà Nội để có thêm sự lựa chọn cho công trình của mình.