Những thông tin đáng chú ý về Công ty gạch Bạch Mã

Gạch Bạch Mã là một trong số ít nhà sản xuất gạch ốp lát đạt tiêu chuẩn chứng nhận về nỗ lực bảo vệ môi trường. Năm 1996, Công ty gạch Bạch Mã Việt Nam được thành lập tại Bà Rịa Vũng Tàu với mong muốn mang tới người tiêu dùng Việt những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

 

>>>  Điểm danh catalogue gạch Bạch Mã đẹp, được yêu thích nhất 2017

Lịch sử hình thành công ty gạch Bạch Mã

 

–    Công ty gạch Bạch Mã đầu tiên được thành lập vào năm 1949 tại Đài Loan.

–    Năm 1991, thành lập công ty gạch men bạch mã ở Malaysia.

–    Năm 1992, Công ty tại Đài Loan và Maylaysia kết hợp với nhau tạo thành thương hiệu lớn gạch men Bạch Mã tại Maylaysia và nhiều nước khác trong khu vực.

–    Năm 1999, Công ty được niêm yết trên thị trường chứng khoán Kuala Lumpur – Malaysia.

–    Tới năm 2009, công ty mở rộng mạng lưới kinh doanh, có thị trường tại nhiều nước trong khi vực và trên trong mạng lưới toàn cầu.

 

logo công ty gạch bạch mã

 

Sau một thời gian dài hoạt động hiệu quả tại Đài Loan và Maylaysia, tập đoàn đã đầu tư và mở rộng thị trường kinh doanh tại Việt Nam. Năm 1996, Công ty TNHH Công nghiệp Gốm Bạch Mã Việt Nam được thành lập đường 2A, KCN Mỹ Xuân A, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Tại đây, Cty gạch Bạch Mã không ngừng phát triển, chú trọng đầu tư và cung ứng ra thị trường nhiều loại gạch ốp lát, gạch lát nền có thiết kế mẫu mã độc đáo, đa dạng, chất lượng cao.

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, Bạch Mã đã nhanh chóng trở thành thương hiệu gạch ốp lát hàng đầu trong khu vực Thái Bình Dương.

 

Sứ mệnh hoạt động của công ty gạch Bạch Mã

 

Được xây dựng và hình thành từ những khối óc thông minh, gạch Bạch Mã tự hào là nhà cung cấp sản phẩm gạch ốp lát giúp không gian sống của bạn trở nên đẹp hơn, xanh tươi hơn, thân thiện với môi trường hơn. Có thể nói, những thành tưu mà thương hiệu đã đạt được là thành quả xứng đáng từ những nỗ lực không biết mệt mỏi cùng sự kiên trì, cải thiện không ngừng cùng với sự sáng tạo để mang tới khách hàng sản phẩm có chất lượng hoàn hảo.

 

thương hiệu công ty gạch bạch mã

 

Với hệ thống các nhà sản xuất được mở rộng tại Đài Loan, Maylaysia, Việt Nam… cùng các phòng trưng bày và trung tâm hỗ trợ tại khắp Châu Á, Công ty mong muốn sản phẩm của mình luôn có mặt tại quốc gia của bạn và gần nhà bạn nhất.

 

Hiện này gạch Bạch Mã 60×60, 30×60, 30×45… là một trong những sản phẩm được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều nhất, có giá trị thẩm mỹ và tính năng sử dụng nổi bật.

 

Cửa hàng bán gạch Bạch Mã uy tín?

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đại lý, showroom bày bán các mẫu gạch Bạch Mã khác nhau, tuy nhiên để lựa chọn cho mình được một địa chỉ uy tín với giá thành tốt nhất thì không phải điều dễ dàng.

Thấu hiểu những yêu cầu từ phía người tiêu dùng, showroom Ngôi Nhà Lớn tại 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội mang tới bạn sản phẩm tốt nhất cùng dịch vụ tiện ích hoàn hảo, mang lại sự trải nghiệm thú vị. Cửa hàng bán gạch Bạch Mã Ngôi Nhà Lớn Là nhà phân phối cấp 1 gạch Bạch Mã tại Hà Nội, Ngôi Nhà Lớn cam kết cung cấp tới khách hàng sản phẩm chính hãng với bảng giá ưu đãi nhất.