Ngôi Nhà Lớn cung cấp bảng báo giá gạch lát nền Đồng Tâm

Gạch Đồng Tâm từ lâu đã là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt bởi chúng không chỉ sở hữu vẻ đẹp bền lâu về mẫu mã và còn được đánh giá cao về chất lượng. Hiện nay, bảng báo giá gạch lát nền Đồng Tâm được Ngôi Nhà Lớn cập nhật liên tục nhằm giúp khách hàng nắm bắt chính xác nhất về giá thành của gạch để có sự so sánh và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

báo giá gạch lát nền đồng tâm

Giới thiệu vệ thương hiệu gạch Đồng Tâm

Bộ sưu tập gạch ốp lát Đồng Tâm là dòng sản phẩm vật liệu xây dựng chủ chốt của Công ty gạch Đồng Tâm Việt Nam. Với định hướng phát triển thương hiệu mạnh mẽ, công ty đã luôn không ngừng mở rộng quy mô nhà máy sản xuất nhằm phục vụ khách hàng dân cư và các dự án xây dựng lớn nhỏ trên cả nước một cách nhanh chóng nhất.
Nhờ sợ nỗ lực vượt trội của toàn thể đội ngũ nhân viên công ty khi trực tiếp đầu tư nghiên cứu cải thiện dây chuyền công nghệ hiện đại nhằm tạo ra những sản phẩm cùng thông tin báo giá gạch lát nền Đồng Tâm có sức cạnh tranh cao trên thị trường, được đông đảo khách hàng Việt đón nhận.

bảng báo giá gạch lát nền đồng tâm

Bảng báo giá gạch lát nền Đồng Tâm tại Ngôi Nhà Lớn

Hiện, đơn giá gạch lát nền Đồng Tâm khá đa dạng nhưng ở mức vừa phải mang tới nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Mỗi loại gạch có ưu điểm về chất lượng, tính thẩm mỹ, công năng sử dụng khác nhau nên giá thành cũng khác nhau.
–     Mã gạch Đồng Tâm 60×60 có giá bán dao động từ 250.000 – 360.000/m2
–    Gạch Đồng Tâm 80×80 có giá khoảng từ 315.000 – 475.000/m2
–    Gạch Đồng Tâm 30×60 giá bán khoảng 220.000 – 275.000/m2
–    Gạch Đồng Tâm kích thước 40×40 giá bán dao động từ 145.00 – 240.000/m2
Trên đây, showroom Ngôi Nhà Lớn cung cấp bảng giá gạch lát nền Đồng Tâm của một số kích thước gạch có mức tiêu thụ lớn nhất với giá bán niêm yết từ phía nhà sản xuất. Ngoài ra, để có thể tìm hiểu giá cụ thể của từng mã gạch thì quý khách hàng hãy liên hệ tới số điện thoại: 024.668.44.779 – 0986.731.827 – 0964.362.965 để được hỗ trợ tư vấn giúp bạn sở hữu được mã gạch phù hợp nhất.

đơn giá gạch lát nền đồng tâm

Nhìn chung, bảng báo giá gạch lát nền Đồng Tâm hiện nay rất phù hợp với khả năng tài chính của đông đảo người dân Việt kết hợp với giá trị thẩm mỹ và giá trị sử dụng nổi bật đã đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng và chiếm được hài lòng tuyệt đối khi sử dụng.

Gạch Đồng Tâm không chỉ được biết đến với các sản phẩm chất lượng, có bề mặt sáng bóng có độ cứng và khả năng chống thấm nước tốt.