Hướng dẫn lựa chọn gạch lát nền cho người mệnh Mộc hữu ích

Bạn mong muốn sở hữu được mẫu gạch lát nền cho người mệnh Mộc có màu sắc theo đúng phong thủy, hãy tham khảo các tông màu như: xanh lá, xanh sẫm, đen… nhằm mang tới sự may mắn và tài lộc dồi dào.

>> Danh sách các thương hiệu gạch lát nền Việt nổi tiếng

Quy luật tương sinh tương khắc trong phong thủy

Từ ngàn xưa, trong mỗi công trình xây dựng, yếu tố phong thủy luôn đóng vai trò quan trọng và được các gia chủ đặc biệt quan tâm. Việc lựa chọn kỹ lưỡng mẫu gạch lát nền nhà hợp mệnh của gia chủ với hy vọng mang lại sự may mắn, hạnh phúc cho từng thành viên sống trong căn nhà đó. Căn cứ theo thuyết Ngũ hành trong thuật phong thủy, mỗi tuổi sẽ ứng với một mệnh khác nhau nên sẽ có màu tương hợp và có màu tương khắc. Vậy, gạch lát nền cho người mệnh Mộc thì nên chọn màu sắc nào phù hợp nhất? Dùng gạch lát nền màu vàng đất có được không?

Người mang mệnh Mộc tương ứng với yếu tố cây trong tự nhiên nên màu xanh lá là màu sắc tương sinh cho người mệnh này. Bên cạnh đó, những người mệnh Mộc cũng hợp với màu đen hoặc xanh nước biển bởi đây là màu mệnh Thủy mà theo luật tương sinh Ngũ hành thì Thủy sinh Mộc (nước tưới cho cây).

 

gạch lát nền cho người mệnh Mộc

Trong khi đó, màu trắng hoặc ánh kim lại là những gam màu trương khắc đối với người mệnh Mộc nên tuyệt đối bạn không nên lựa chọn gạch lát nền nhà có tông mày này nhé.

Mẫu gạch lát nền cho người mệnh Mộc phù hợp nhất

Khi lựa chọn gạch lát nền nhà cho người mệnh Mộc, màu sắc phù hợp nhất đó chính là màu xanh lá. Gạch lát nền màu xanh lá mang tới cảm giác thư thái, trong lành, ảnh hưởng tốt tới sức khỏe, đẩy lùi lo lắng và lấy lại sự cân bằng cho không gian sống của bạn. Đây còn là màu sắc của khởi đầu mới, của sự sống và hy vọng.  Chính bởi vậy, sử dụng gạch lát nền nhà màu xanh mang tới vẻ đẹp dễ chịu, hài hòa bắt mắt mà những khách hàng mệnh Mộc nên sở hữu. Sản phẩm gạch lát nền Prime 50×50 02656 là một trong những mãu gạch màu xanh lá vân đá hiện đại khách hàng có thể tham khảo.

gạch lát nền cho người mệnh Mộc

Đồng thời, gạch lát nền màu đen, tối màu cũng là một gợi ý hoàn hảo cho khách hàng mệnh Mộc. Đây là những gam màu lạnh, mang tới sự ấn tượng, thu hút mạnh mẽ ánh nhìn của bất cứ ai ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Ngoài ra, lựa chọn gạch lát nền nhà đẹp có màu sắc như thế nào khách hàng cũng cần lưu ý tới tông màu của tường và nội thất nhằm tạo nên sự hòa quyện, hài hòa tạo nên tính thẩm mỹ cao nhất cho tổ ấm của gia đình bạn.

Qua bài viết trên, Ngôi Nhà Lớn tin rằng những chia sẻ của chúng tôi đã phần nào giúp khách hàng lựa chọn được màu gạch lát nền cho người mệnh Mộc một cách phù hợp nhất. Hãy ghé thăm Ngôi Nhà Lớn tại 97 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội để sở hữu được sản phẩm chất lượng cùng bảng giá các loại gạch lát nền ưu đãi nhất ngay từ hôm nay nhé.