Đánh giá chất lượng gạch Thạch Bàn trên thị trường hiện nay

Trong bối cảnh thị trường vật liệu xây dựng trong nước đang cạnh tranh ngày càng khốc liệt để giành giật thị phần tiêu thụ, đặc biệt khi các thương hiệu ngoại nhập đang tấn công mạnh mẽ. Thạch Bàn là một trong những thương hiệu gạch nội địa đang cố gắng vươn mình để khẳng định chỗ đứng trong lòng khách hàng Việt. Hãy theo dõi những thông tin dưới đây để đánh giá chất lượng gạch Thạch Bàn một cách khách quan nhất.

đánh giá chất lượng gạch Thạch Bàn

Đánh giá chất lượng gạch Thạch Bàn có tốt không?

Điểm nhấn đầu tiên để có thể đánh giá chất lượng gạch Thạch Bàn đó chính là sự đa dạng về màu sắc, kích thước sản phẩm.  Nhà sản xuất đã chú trọng nghiên cứu và tạo ra từng mẫu gạch có màu sắc phong phú từ gam màu sáng tới gam màu tối.  Trong đó, những gam màu trung tính, đơn sắc chính là đặc trưng thiết kế hiện đại và là gam màu chủ đạo được Thạch Bàn đưa vào các mẫu thiết kế hiện nay.

Từng mẫu gạch ốp lát Thạch Bàn đều được thiết kế dựa trên các cơ sở nghiên cứu mang phong cách hiện đại hàng đầu hiện nay từ Tây Ba Nha, Ý nhằm làm nổi bật được nét hiện đại và sang trọng cho từng không gian sống. Đồng thời, sản phẩm trong quá trình sản xuất cũng đã được điều cỉnh nhằm phù hợp hơn với đặc thù của khí hậu và yêu cầu sử dụng của khách hàng Việt.  Bảng catalogue gạch Thạch Bàn cũng được nhà sản xuất cập nhật liên tục giúp khách hàng có thể biết được những mẫu gạch mới nhất.

đánh giá chất lượng gạch Thạch Bàn

Bên cạnh đó, phong phú về thiết kế chủng loại bao gồm: gạch lát nền, gạch ốp lát, gạch trang trí, gạch viền, gạch điểm tất cả đều theo một ý tưởng, chủ đề nhất quán giúp khách hàng và các nhà thầu dễ dàng đưa các sản phẩm đồng bộ vào mỗi không gian nhất định.

Không chỉ sở hữu ưu điểm về tính thẩm mỹ, mẫu mã đa dạng mà gạch Thạch Bàn còn được các chuyên gia và người tiêu dùng yêu thích bởi chất lượng sản phẩm. Gạch sở hữu bề mặt nhẵn bóng, độ phẳng cao, kích thước chuẩn, có lớp men lót giúp gạch chống thấm, chống rêu mốc khi sử dụng ở môi trường có độ ẩm hơn hoặc ngoài trời.