Cửa hàng gạch Đồng Tâm TPHCM giá rẻ nhất

Văn phòng giao dịch của Công ty TNHH Xây dựng và Hạ tầng Ngôi Nhà Lớn tại quận Gò Vấp là cửa hàng gạch Đồng Tâm TPHCM uy tín, cung cấp sản phẩm có giá thành rẻ, chất lượng chính hãng tới người tiêu dùng.

 

>> Địa chỉ mua gạch Đồng Tâm ở Hà Nội uy tín, đảm bảo chất lượng

 

Địa chỉ cửa hàng gạch Đồng Tâm TPHCM?

 

Thương hiệu gạch Đồng Tâm với hàng trăm mẫu thiết kế gạch ốp lát có kích cỡ, mẫu mã, màu sắc khác nhau góp phần chăm chút từng góc nhỏ trong không gian sống của bạn. Các dòng sản phẩm: gạch lát nền, gạch ốp lát, gạch trang trí, gạch bông… Đồng Tâm đều mang tới vẻ đẹp riêng biệt, ấn tượng, hiện đại cho từng không gian nội – ngoại thất của ngôi nhà.

Tại khu vực miền Nam, hiện Công ty TNHH Xây dựng và Hạ Tầng Ngôi Nhà Lớn là cửa hàng gạch Đồng Tâm TPHCM có uy tín và kinh nghiệm lâu năm, xứng đáng là nhà cung cấp gạch đáng tin cậy cho quý khách hàng tại đây.

Đến với chúng tôi tại địa chỉ 30/14 Nguyễn Văn Công, phường 3, quận Gò Vấp, Tp.HCM khách hàng sẽ được tư vấn và lựa chọn được những mẫu gạch ốp lát Đồng Tâm chất lượng và đẹp mắt nhất. Hơn hết, cửa hàng còn mang tới bạn bảng báo giá gạch lát nền Đồng Tâm TPHCM rẻ nhất, có tính cạnh tranh cao trên thị trường cùng dịch vụ hậu mãi hấp dẫn hứa hẹn khiến khách hàng có được sự hài lòng cao nhất.

 

cửa hàng gạch Đồng Tâm TPHCM

 

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại hỗ trợ tại khu vực TPHCM là 0982.587.809 để nhận được sự tư vấn tận tình từ phía công ty.

 

Lịch sử hình thành Công ty gạch Đồng Tâm

 

Thị trường vật liệu xây dựng tại Việt Nam hiện nay xuất hiện nhiều doanh nghiệp, thương hiệu gạch ốp lát lớn cả trong và ngoài nước, trong đó có Công ty gạch Đồng Tâm. Được thành lập từ năm 1969 tới nay, công ty luôn không ngừng nỗ lực đổi mới công nghệ sản xuất, chất lượng và tính thẩm mỹ nhằm mang tới khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

 

cửa hàng gạch Đồng Tâm TPHCM

 

Đây cũng là cái nôi của dòng gạch bông truyền thống, trở thành một trong những ngành công nghiệp phát triển nhất thời điểm bấy giờ.

Trải qua hơn 30 hình thành và phát triển, gạch Đồng Tâm TPHCM đã trở thành một trong những thương hiệu gạch ốp lát hàng đầu đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001, cung ứng gần 12 triệu m2 gạch mỗi năm ra thị trường trong nước cũng như xuất khẩu, chiếm khoảng 1/5 tổng sản lượng trên cả nước.