Công ty gạch Thạch Bàn – Thương hiệu gạch phát triển vững mạnh

Năm 2017, Công ty gạch Thạch Bàn bước sang tuổi thứ 58. Công ty luôn nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, sự cạnh trạnh khốc liệt trên thị trường vật liệu xây dựng trong nước để có chỗ đứng vững chắc như ngày hôm nay.

 

 Công ty gạch Thạch Bàn đổi mới tận gốc nghề làm gạch

 

Cty gạch Thạch Bàn có tiền thân là một đơn vị sản xuất gạch ngói ra đời từ năm 1959. Tới nay, tập đoàn đã có tới 12 doanh nghiệp thành viên trên toàn quốc. Gạch Thạch Bàn là thương hiệu tiên phong trong việc đầu tư, đổi mới công nghệ sản xuất gạch từ bằng lò nung Tuynen của Bungari và Rumani. Công nghệ sản xuất mới này đã khắc phục được những nhược điểm của lối làm gạch thủ công góp phần tăng hiệu suất và chất lượng sản phẩm lên một tầm cao mới.

 

công ty gạch Thạch Bàn

 

Đây chính là bước chuyển mình mạnh mẽ của công ty gạch Thạch Bàn, đưa công nghệ sản xuất gạch ngói tại Việt Nam bắt kịp với thế giới nhằm tạo dựng được thương hiệu gạch Thạch Bàn uy tín, vững chắc tại thị trường vật liệu xây dựng nội địa.

Năm 2017, nhân kỷ niệm 58 năm thành lập công ty long trọng làm lễ khánh thành nhà máy gạch ốp lát Granite Thạch Bàn tại tỉnh Bắc Giang và là đơn vị mở đường cho ngành công nghiệp gạch Granite phát triển tại nước ta.

Bằng những nỗ lực không ngừng của toàn thể công ty, luôn “đi tắt, đón đầu” trong ngành sản xuất gạch ốp lát Việt Nam, thương hiệu gạch Thạch Bàn đã nhận được những thành quả được ghi nhận một cách xứng đáng. Trong nhiều năm liền, công ty liên tục được bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao” và đạt Cúp vàng thương hiệu ngành Xây dựng Việt Nam, tường bước khẳng định thương thương hiệu gạch Việt trên thị trường quốc tế.

Hệ thống đại lý gạch Thạch Bàn tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước rất dày đặc nên các mẫu gạch của hãng luôn ở gần bạn nhất khi có nhu cầu sử dụng.

 

Đa dạng các loại gạch ốp lát Thạch Bàn trên thị trường

 

Không chỉ sở hữu chất lượng tốt, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại mà từng mẫu gạch Thạch Bàn được cung cấp ra thị trường còn sở hữu vẻ đẹp độc đáo, mang lại ấn tượng mạnh cho khách hàng. Công ty chú trọng thiết kế sản phẩm khi đầu tư mua công nghệ từ Ý và Tây Ba Nha kết hợp với nét văn hóa Á Đông để tạo ra sản phẩm có mẫu mã, màu sắc, họa tiết phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng Việt.

 

 công ty gạch Thạch Bàn

 

Các kích thước gạch Thạch Bàn được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay: gạch lát nền 60×60 Thạch Bàn, gạch Thạch Bàn 30×60

Phong phú về chủng loại, đa dạng về kích thước có chất lượng và thẩm mỹ đồng nhất giúp khách hàng và các nhà thầu dễ dàng lựa chọn được sản phẩm đồng bộ cho mọi công trình của mình.

Để được sở hữu sản phẩm gạch ốp lát được nhập từ công ty gạch Đồng Tâm chính hãng với giá bán chiết khấu cao, khách hàng hãy ghé thăm showroom Ngôi Nhà Lớn. Chúng tôi hiện là nhân phân phối cấp 1 các dòng gạch ốp lát, gạch lát nền, gạch bông Đồng Tâm tại thị trường Hà Nội cũng như dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc.