Lịch sử hình và quá trình phát triển Công ty gạch Catalan

Với quá trình hơn 10 năm hoạt động trong ngành công nghiệp gạch ốp lát, Công ty gạch Catalan đã hình thành và xây dựng được vị thế vững mạnh của mình trên thị trường và niềm tin của quý khách hàng tiêu dùng Việt. Hiện nay, các dòng gạch ốp lát của hãng có mặt trên khắp các hạng mục xây dựng lớn nhỏ trên cả nước góp phần kiến tạo nên không gian đô thị ngày một hiện đại, sang trọng hơn.

Công ty gạch Catalan

Lịch sử hình thành Công ty gạch Catalan

Công ty gạch ốp lát Catalan được thành lập vào tháng 4 năm 2017 do Công ty Cổ phần Catlan làm chủ sở hữu. Công ty có trụ sở tại khu Đồng Chúa – Đồng Thọ – Yên Phong – Bắc Ninh với công suất hoạt động dự kiến 15 triệu m2 gạch/ năm. Sau hơn một năm, vào tháng 6/2008 gạch ốp lát Catalan có mặt trên trên toàn quốc.

Những ngày đầu hoạt động, công ty chuyên sản xuất gạch ceramic bao gồm gạch lát nền, gạch ốp tường, gạch trang trí…. với mẫu mã, kích thước, chất lượng gạch được nâng cao qua từng năm tháng. Không dừng lại ở đó, Công ty gạch Catalan đã đưa ra quyết sách tạo bạo khi dần chú trọng sản xuất vào loại gạch granite, porcelain. Đây là dòng gạch ốp lát cao cấp nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng của khách hàng thời hiện đại. Từng sản phẩm của hãng mang tới giá trị thẩm mỹ và công năng sử dụng vượt trội, phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi nhà.

Công ty gạch Catalan

Trụ sở Công ty Gạch Catalan tại Yên Phong – Bắc Ninh

Hệ thống sản phẩm Công ty gạch Catalan đa dạng

Hiện nay, gạch ốp lát Catalan không chỉ được phân phối rộng khắp trên cả nước mà còn đang không ngừng nỗ lực phát triển mạnh ra các thị trường quốc tế khó tính như: Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản và một số nước Châu Âu khác. Để đạt được điều này là bởi hệ thống sản phẩm gạch ốp lát Catalan phong phú cả về kích thước và màu sắc. Ưu điểm này đem tới nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, đồng thời dù ở bất cứ không gian nào bạn cũng dễ dàng lựa chọn được mẫu gạch Catalan phù hợp.

  • Gạch lát nền Catalan: 300×300, 500×500, 500×500, 800×800
  • Gạch ốp tường Catalan: 300×450, 300×600…
  • Gạch ốp chân tường trang trí: 500×860, 255×780

Chất lượng gạch ốp lát Catalan dẫn đầu

Định hướng phát triển của Công ty gạch Catalan ngay từ những ngày đầu là tập trung sản xuất dòng sản phẩm chất lượng cao, chính vì thế đây là ưu điểm nổi bật mà thương hiệu này tạo nên sự khác biệt so với các dòng gạch ốp lát khác có mặt trên thị trường hiện nay. Dây chuyền công nghệ kỹ thuật cao, đồng bộ hóa tuyệt đối nhằm tạo ra những sản phẩm có đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu ngoại nhập.

Công ty gạch Catalan

Gạch ốp lát Catalan đem tới những lợi ích sử dụng vượt bậc cho các hộ gia đình

Toàn bộ máy móc sản xuất được nhập khẩu chính hãng từ Ý, Anh, Trung Quốc…. khiến từng mẫu gạch Catalan sở hữu những đặc tính sử dụng nổi bật:

  • Mẫu mã gạch phong phú có giá trị thẩm mỹ cao.
  • Chất lượng gạch ổn định, tuổi thọ sử dụng bền vững
  • Độ cứng, độ bền cao, khả năng chống chịu lực và rạn nứt hiệu quả.
  • Phù hợp với mọi công trình xây dựng: nhà ở, chung cư, biệt thự, khách sạn, trường học….
  • Giá thành phải chăng, phù hợp với điều kiện thu nhập của đông đảo người tiêu dùng.

Với lợi thế về năng lực sản xuất cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo, sản phẩm gạch của Công ty Catalan đang chiếm một phần lớn thị phần trên thị trường. Công ty đặt mục tiêu mỗi năm có mức tăng trưởng doanh thu từ 10% – 15% hướng đến là nhãn hiệu gạch ốp lát số 1 tại Việt Nam và trong khu vực Châu Á.

Nguồn: https://bighousevietnam.vn