Công bố phòng trưng bày gạch Bạch Mã lớn nhất Hà Nội

Ngôi Nhà Lớn – Phòng trưng bày gạch Bạch Mã tại 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội đảm bảo mang tới khách hàng nhiều sản phẩm có mẫu mã đẹp và chất lượng tốt nhất.

Địa chỉ phòng trưng bày gạch Bạch Mã tại Hà Nội

Ngôi Nhà Lớn tự hào là nhà phân phối, phòng trưng bày gạch Bạch Mã uy tín và lớn nhất tại Hà Nội nói riêng và thị trường miền Bắc nói chung. Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc, Ngôi Nhà Lớn mang tới khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng.

 

phòng trưng bày gạch bạch mã tại ngôi Nhà Lớn

Đại lý gạch Bạch Mã, 97 Hoàng Quốc Việt hiện đang trưng bày rất nhiều mẫu gạch mang thương hiệu Bạch Mã có chất lượng tốt nhất, chủng loại và màu sắc phong phú cũng như bảng giá gạch được cập nhật liên tục.

Với đội ngũ nhân viên bán hàng tận tình, chu đáo có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi sẽ giúp khách hàng có được những thông tin hữu ích để sở hữu được sản phẩm phù hợp.

Bên cạnh đó, dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp cùng chế độ hậu mãi hấp dẫn chắc chắn khiến bạn có được sự hài lòng cao nhất khi ghé thăm phòng trưng bày gạch Bạch Mã tại Ngôi Nhà Lớn để sở hữu từng mẫu gạch Bạch Mã loại 1.

Ưu điểm của gạch Bạch Mã

 

phòng trưng bày gạch bạch mã

Có thể nói, Công ty gạch Bạch Mã hiện nay đã không còn là thương hiệu xa lạ trên thị trường vật liệu xây dựng Việt. Sản phẩm được ưa chuộng bởi luôn hướng tới vẻ đẹp “chân – thiện – mỹ” một cách hoàn hảo cho không gian sở hữu. Gạch ốp lát Bạch Mã sở hữu chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, phong phú chủng loại cùng với giá thành hợp lý, phân khúc nhiều tầng lớp đối tượng khách hàng đã đưa sản phẩm tới gần hơn với các hộ gia đình Việt.

Từng mẫu gạch được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng với sự sáng tạo không ngừng của đội ngũ nhân viên tinh nhuệ đã tạo nên thương hiệu gạch ốp lát Bạch Mã có vị trí vững chãi như hiện nay. Theo thống kê, hiện đây là một trong những nhà sản xuất gạch có sản lượng tiêu thụ lớn tại thị trường Việt Nam.

Ngoài ra, gạch Bạch Mã White Horse cũng là thương hiệu đạt chứng nhận về nỗ lực bảo vệ môi trường, cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm thân thiện với người dùng và môi trường xung quanh.