Cách phân biệt gạch bóng kiếng 2 da Taicera dễ dàng nhất

Taicera hiện là một trong những thương hiệu gạch ốp lát cung cấp rất nhiều dòng gạch lát nền bóng kiếng khác nhau ra thị trường được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp. Trong đó cách nhận biệt gạch bóng kiếng 2 da Taicera như thế nào là câu hỏi được đông đảo khách hàng quan tâm hàng đầu hiện nay.

Có rất nhiều cách để nhận biết dòng gạch lát nền này với các hai loại gạch bóng kiếng toàn phần và gạch bóng kiếng 1 da. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu tìm mua các mẫu gạch Taicera nói chung và gạch bóng kiếng 2 da Taicera nói riêng nhưng không biết phân biệt sản phẩm như thế nào thuận tiện nhất, hãy tham khảo các thông tin mà showroom Ngôi Nhà Lớn cung cấp ngay sau đây.

 

gạch bóng kiếng 2 da Taicera

 

Cách phân biết gạch bóng kiếng 2 da Taicera

 

Nhìn chung, các mẫu gạch ốp lát bóng kiếng có mặt trên thị trường nói chung và của thương hiệu gạch Taicera nói chung đều được thiết kế với bề mặt siêu sáng bóng, có chất lượng tốt, thích hợp sử dụng tại cả những khu vực có áp lực lớn, mất độ di chuyển nhiều. Vậy, Gạch bóng kiếng 2 da là gì và cách phân biệt gạch ra sao?

– Quan sát kỹ phía mép của gạch, nếu bạn thấy lớp men và lớp lỗi là 2 lớp khác nhau rõ ràng thì đây chính là mẫu gạch bóng kiếng loại 2 da.

– Mẫu gạch bóng kiếng 2 da Taicera có bề mặt sáng hơn, trọng lượng nặng hơn, họa tiết đường vân tinh xảo hơn dòng gạch bóng kiếng 1 da.

– Sản phẩm có kích thước chủ đạo là dòng gạch lát nền 60×60; 80×80; 100×100

– Dựa vào tên gọi của sản phẩm: Loại gạch bóng kiếng 2 da còn được gọi bằng một tên khác là gạch xà cừ.

 

gạch bóng kiếng 2 da Taicera

 

Sử dụng gạch bóng kiếng 2 da Taicera khi nào?

 

Nhà máy sản xuất gạch ốp lát Taicera tại nước ta được khánh thành vào năm 1994 với công suất hoạt động mỗi năm cho ra đời hàng trăm mẫu sản phẩm đa dạng về kích thước, màu sắc, mẫu mã mang lại nhiều cảm hứng sáng tạo vẻ đẹp cho các công trình xây dựng hiện đại ngày nay.

Chất lượng gạch luôn là yếu tố được chú trọng hàng đầu vì thế các mẫu gạch bóng kiếng của hãng luôn được người tiêu dùng đón nhận nồng nhiệt. Do đó, nếu quý khách hàng phân vân không biết có nên sử dụng dòng gạch bóng kiếng 2 da của hãng hay không thì phần lớn phụ thuộc vào điều kiện kinh tế của gia đình mình để lựa chọn được mẫu gạch phù hợp nhất. Bởi xét vào bảng báo giá bán của các loại gạch bóng kiếng Taicera thì mẫu sản phẩm gạch bóng kiếng 2 da có mức giá tầm trung, thấp hơn dòng gạch bóng kiếng toàn phần và chênh lệch dao động khoảng 20.000 đồng/ sản phẩm so với gạch bóng kiếng 1 da.

Mong muốn mua được các lọai gạch Taicera giá rẻ nhất và sở hữu cho mình được đại lý gạch Taicera tại Hà Nội đáng tin cậy hãy liên hệ với Công ty TNHH Xây dựng và Hạ tầng Ngôi Nhà Lớn có showroom trưng bày tại 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Tới đây, khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng cao nhất về giá bán, chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi mang lại.