Các hãng gạch Việt Nam giành lại vị thế sân nhà

Sau một khoảng thời gian dài các thương hiệu gạch ngoại nhập chiếm ưu thế tại thị trường vật liệu xây dựng nội địa thì hiện nay các hãng gạch Việt Nam: Viglacera, Prime, Đồng Tâm, Thạch Bàn,… đã và đang dần giành lại được vị thế, xoay chuyển cục diện trên đà phát triển vững mạnh chiếm được sự tin tưởng tuyệt đối của người tiêu dùng.

 

Thực trạng thị trường gạch ốp lát Việt

 

Từ những năm 2000, thị trường gạch ốp lát trong nước phát triển mạnh mẽ với chỉ số tăng trưởng theo thị trường bất động sản với hàng loạt dự án địa ốc ra đời. Tuy nhiên, thời điểm đó là sân chơi của các tên tuổi gạch ngoại nhập từ Trung Quốc và Italia. Trong đó gạch ốp lát Trung Quốc được biết tới bởi có mẫu mã đa dạng, họa tiết hoa văn phong phú, còn gạch Italia thì được những khách hàng cao cấp lựa chọn là chủ yếu.

Sau đó, cùng với sự thăng trầm của thị trường bất động sản, thị trường gạch ốp lát cũng chững lại, ngày càng bó hẹp khiến các hãng gạch ngoại dần rút lui.

Nắm bắt được tình thế này, các hãng gạch Việt Nam đã liên túc thay đổi chiến lược, chú trọng đầu tư, nghiên cứu, đổi mới sản phẩm để giành lại thị phần khách hàng và đã đạt được những khởi sắc đáng mừng.

 

 các hãng gạch việt nam

 

Cho tới nay, sau khi đã giành lại được thị trường thì các doanh nghiệp sản xuất gạch ốp lát trong nước đã nỗ lực không ngừng để duy trì vị thế của mình, tạo ra những sản phẩm gạch lát nền, gạch ốp lát chất lượng, đáp ứng cao giá trị sử dụng và tính thẩm mỹ mà khách hàng yêu cầu.

 

Danh sách các hãng gạch Việt Nam uy tín nhất

 

Gạch Viglacera

 

Viglacera là thương hiệu gạch ốp lát chú trọng đầu tư mở rộng sản xuất dòng gạch granite cao cấp công nghệ xanh tại nhà máy Viglacera Thái Bình nhằm đáp ứng cao nhóm phân khúc khách hàng cao cấp có giá bán khá cao, ít đối thủ cạnh tranh. Dù dòng gạch granite Viglacera có giá bán cao nhưng chất lượng từng mẫu gạch luôn sở hữu giá trị khác biệt bởi được áp dụng công nghệ phủ men Nano, công nghệ in kỹ thuật số…

Bên cạnh đó, các dòng gạch ốp lát men thông dụng có kích thước đa dạng cũng được đông đảo khách hàng ưu tiên lựa chọn.

 

các hãng gạch việt nam

 

 

Gạch Prime

 

Với thông điệp “Thịnh vượng là Prime” cùng chiến lược truyền thông hiệu quả đã đưa công ty gạch Prime là một trong các hãng gạch Việt Nam có uy tín cao trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay.

Nhà sản xuất thường xuyên đầu tư, cải tiến thiết kế sản phẩm tạo ra những dòng gạch có mẫu mã đa dạng, dẫn đầu xu hướng thời đại về giá trị thẩm mỹ. Bên cạnh đó, chất lượng gạch tốt có độ bền, độ cứng đảm bảo cùng các ưu thế nổi bật như: bề mặt sáng bóng, chống xước, chống trơn trượt, chống ẩm mốc… mang tới sự hài lòng cao nhất cho khách hàng sở hữu.

 

Gạch Đồng Tâm

 

So với các thương hiệu gạch lát nền nội địa khác các mẫu gạch  Đồng Tâm có giá bán tầm trung, phù hợp với đại đa số điều kiện kinh tế của người tiêu dùng Việt. Được biết tới là nhà sản xuất dòng gạch bông hàng đầu hiện nay, Đông Tâm cung cấp ra thị trường đa dạng các loại gạch trang trí, gạch lát nền, gạch ốp tường có họa tiết đa dạng, sắc nét độ bền màu cao.

 

Gạch Thạch Bàn

 

Sở hữu những đặc tính như: kích thước gạch đạt chuẩn, bề mặt có độ phẳng và sáng bóng, lớp lót men cao cấp có khả năng chống thấm hút nước tốt đã giúp thương hiệu gạch Thạch Bàn nhận được phản hồi rất tốt từ khách hàng.

Nhờ vào việc đi đúng hướng, phân khúc khách hàng đa dạng đáp ứng trên mọi thị trường từ thành thị tới nông thôn nên các công ty sản xuất gạch ốp lát Việt đã sánh ngang được với các hãng gạch ngoại nhập, chinh phục nhanh chóng người tiêu dùng trong nước.