Bộ sưu tập gạch lát sân vườn Đồng Tâm “hút mắt” người nhìn

Gạch lát sân vườn Đồng Tâm hiện là dòng sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Nhà sản xuất không chỉ chú trọng đến việc thiết kế mẫu mã mà chất lượng, giá thành sản phẩm cũng được đánh giá rất cao từ phía người tiêu dùng. Để có thể giúp bạn có thêm ý tưởng sao tạo cho không gian ngoại thất của gia đình, dưới đây sẽ là một sỗ mẫu gạch sân vườn Đồng Tâm đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

 

Mẫu gạch lát sân vườn Đồng Tâm giả cỏ – xu hướng mới nhất

 

Để sở hữu được một mẫu gạch lát sân có khả năng chống trơn trượt cùng họa tiết trang trí tự nhiên, xanh mát nhất thì mẫu gạch giả cỏ của Đồng Tâm là sự lựa chọn hoàn hảo. Khi lát mẫu gạch này, khu vực sân vườn của gia đình bạn vừa có không gian xanh mát, thoáng đãng vừa tiết kiệm được chi phí sử dụng cỏ tự nhiên để tạo điểm nhấn. Đồng thời, nét đẹp hài hòa, gần gũi với thiên nhiên mà mẫu gạch này mang lại sẽ được duy trì bền vững. Cũng chính vì vậy đây chính là mẫu gạch lát sân vườn Đồng Tâm trở thành xu hướng “hot” nhất hiện nay.

 

gạch lát sân vườn Đồng Tâm

Các mã gạch lát sân vườn sở hữu họa tiết trang trí này như: Gạch Đồng Tâm 4040CLG001; mã gạch 4040CLG002; mã gạch 4040GRASS 001

 

Gạch sỏi – Mẫu gạch lát sân phổ biến nhất

 

Đây chính là mẫu gạch lát sân vườn của Đồng Tâm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay tại các hộ gia đình Việt. Sản phẩm đa dạng về màu sắc, chủng loại với họa tiết sỏi đá sắp xếp ngẫu nhiên có bề mặt chống trơn trượt cao khiến khách hàng rất hài lòng khi sử dụng.

 

gạch lát sân vườn Đồng Tâm

 

Ngoài ra, công năng sử dụng các mẫu gạch lát nền sỏi còn khá đa dạng, không chỉ phù hợp với khu vực sân vườn ngoài trời mà chúng còn được ứng dụng làm gạch ốp tường hay các không gian khác trong ngôi nhà của bạn: nhà tắm, khu vực tiểu cảnh phòng khách, cửa ra vào…

Một điểm cộng nữa cho mẫu gạch lát sân vườn Đồng Tâm này đó là nhờ sự đa dạng về màu sắc nên bạn có thể sắp xếp gạch theo hình thức so le để tạo nên điểm nhấn ấn tượng nhất cho từng không gian sở hữu.

Mã sản phẩm bạn có thể tham khảo: Gạch Đồng Tâm 4040PEBBLE001; gạch Đồng Tâm 4040PEBBLE002

 

Gạch họa tiết cổ điển – Mẫu gạch lát sân Đồng Tâm chất lượng

 

Trong bộ sưu tập gạch sân vườn Đồng Tâm 40×40, nhà sản xuất không chỉ cung cấp tới khách hàng những mẫu gạch giả cỏ, gạch sỏi ấn tượng mà còn mang tới sự đa dạng hơn nữa cho khách hàng lựa chọn đó là mẫu gạch có họa tiết giả cổ, mộc mạc, bắt mắt.

Mẫu gạch lát sân vườn Đồng Tâm này với bảng màu khá phong phú, đặc biệt thích hợp với những khoảng sân vườn được thiết kế theo phong cách cổ điển.

 

gạch lát sân vườn Đồng Tâm

 

Có thể nói, mỗi mẫu gạc lát sân mà chúng tôi giới thiệu trên đây đều có những ưu điểm nổi bật riêng biệt. Chính vì vậy, trước khi quyết định lựa chọn mẫu gạch nào bạn cần lưu ý về kích thước, phong cách thiết kế, sở thích để chắc chắn sở hữu được sản phẩm phù hợp nhất.

Cũng chính bởi có mẫu mã đa dạng mà bảng giá gạch lát sân vườn Đồng Tâm khá phong phú và hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của đông đảo người tiêu dùng Việt.

Để được tư vấn chi tiết về thông tin sản phẩm cũng như nằm biết cụ thể giá bán của từng mã gạch lát sân thương hiệu Đồng Tâm là bao nhiêu, bạn hàng hãy liên hệ qua số điện thoại: 024.668.44.7790986.731.827 Công ty TNHH Xây dựng và Hạ tầng Ngôi Nhà Lớn – Đại lý gạch ốp lát uy tín hàng đầu tại Hà Nội rất vui lòng được phục vụ quý khách.