Báo giá gạch lát nền giả gỗ Prime mới nhất tại Ngôi Nhà Lớn

Các mẫu gạch giả gỗ, gạch vân gỗ Prime luôn có vị thế dẫn đầu trên thị trường hiện nay, được khách hàng tìm kiếm góp phần hoàn thiện vẻ đẹp công trình. Bộ sưu tập gạch họa tiết vân gỗ của hàng Prime mang tới những sản phẩm có kích thước, màu sắc đa dạng cùng bảng báo giá gạch lát nền giả gỗ hợp lý, mang tới nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

Mẫu gạch lát nền nhà vân gỗ Prime 40×40 có giá bán khoảng 99.000đ/viên

Gạch vân gỗ Prime 50×50 có giá bán dao động khoảng 122.000đ/viên

Gạch vân gỗ Prime 60×60 giá bán dao động khoảng 239.000đ/viên

Ưu điểm của gạch gỗ Prime

Với đặc tính chất lượng tốt, họa tiết vân gỗ tự nhiên nên mẫu gạch lát nền nhà vân gỗ đã tạo được lợi thế rất lớn khiến người tiêu dùng lựa chọn thay thế cho nguồn gỗ tự nhiên mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, mang tới cảm giác thân thiện, gần gũi mà sắc màu của gỗ tự nhiên sở hữu.

Không chỉ vậy, các loại gạch lát nền đẹp có họa tiết vân gỗ còn có khả năng chịu áp lực lớn, chống lại sự bào mòn khi có sự cọ sát, va đập trên bề mặt. Hàng loạt những ưu thế nổi trội như: cường độ chịu uốn cao, bền màu, chịu nhiệt tốt, không bị ảnh hưởng bởi điều kiện ngoại cảnh từ thiên nhiên… đã giúp cho sản phẩm gạch lát nền vân gỗ có tuổi thọ và độ bền vượt trội hơn hẳn khi ốp lát sàn gỗ tự nhiên.

 

 báo giá gạch lát nền giả gỗ

Bảng báo giá gạch lát nền giả gỗ Prime trên thị trường hiện nay cũng khá đa dạng, tùy thuộc vào kích thước và dòng gạch mà quý khách hàng sẽ lựa chọn cho mình được mẫu gạch phù hợp nhất.

Đồng thời, khi quý khách hàng lựa chọn gạch lát nền giả gỗ còn giúp giảm thiểu tối đa chi phí thi công, việc vệ sinh, lau chùi bề mặt cũng trở nên dễ dàng hơn.

 

báo giá gạch lát nền giả gỗ

 

Cập nhật bảng báo giá gạch lát nền giả gỗ mới nhất

Cho tới nay, thương hiệu gạch Prime vẫn đang tiếp tục đa dạng hóa hơn nữa bộ sưu tập gạch lát nền giả gỗ với nhiều kích thước và màu sắc mới, đáp ứng tối đa nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.

 

báo giá gạch lát nền giả gỗ

Tùy thuộc vào kích thước sản phẩm mà mức báo giá gạch lát nền giả gỗ Prime cũng khác nhau.

Để có thể nắm bắt cụ thể nhất giá gạch Prime vẫn gỗ tại showroom Ngôi Nhà Lớn hiện được chiết khấu ra sao quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu hãy liên hệ qua số điện thoại: 024.668.44.7790986.731.8270964.362.965, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ một cách tốt nhất.

Công ty TNHH Xây dựng và Hạ tầng Ngôi Nhà Lớn hiện có showroom tại 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội là đại lý cấp 1 đang trưng bày rất nhiều mẫu gạch lát nền vân gỗ đẹp, sang trọng không chỉ của Prime mà còn có sự góp mặt của nhiều thương gạch nội địa uy tín khác như Viglacera, Đồng Tâm, Thạch Bàn… kính mời quý khách hàng ghé thăm.